​ "Sao Mai" Hồng Duyên bất ngờ thử sức với phim ca nhạc

  • 18/10/2018 15:58
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Giọng hát từng đạt giải Nhì dòng nhạc dân gian tại cuộc thi “Sao Mai 2015” đóng vai nữ chính trong bộ phim ca nhạc “Vọng nguyệt”.

Thông tin thú vị này mới đây được Hồng Duyên chia sẻ khiến những người yêu mến giọng hát ngọt ngào của cô cảm thấy vô cùng bất ngờ. Theo tiết lộ của Hồng Duyên, cô vào vai nữ chính trong bộ phim ca nhạc “Vọng nguyệt” của đạo diễn Việt Hương sẽ phát sóng trên VTV1 vào 22h15 ngày 20-10 tới đây.

Trong phim, Hồng Duyên hóa thân thành người phụ nữ Việt thời xưa với những đức tính và phẩm hạnh cao quý. Không chỉ diễn xuất, Hồng Duyên còn thể hiện các ca khúc trong phim như: Trầu không, Gió đánh đò đưa…theo cách kết hợp giữa lối hát cũ và mới với mong muốn đem âm nhạc dân gian đến gần với mọi người hơn, nhất là giới trẻ. Những thước phim hứa hẹn mang đến cho người xem những cảm xúc gần gũi, thân thuộc và tinh tế khi tái hiện lại bức tranh làng Việt cổ với cây đa, giếng nước, sân đình…trong khung cảnh non nước hữu tình. Diễn xuất cùng Hồng Duyên trong bộ phim âm nhạc này là nhiều tên tuổi gạo cội như: Lan Hương, Minh Phương, Trọng Nguyễn..

Hồng Duyên quyết định thử sức với diễn xuất trong phim ca nhạc "Vọng nguyệt"

Hồng Duyên quyết định thử sức với diễn xuất trong phim ca nhạc "Vọng nguyệt"

Cũng theo Hồng Duyên, cùng với bộ phim ca nhạc này. MV đầu tiên trong phim với tên gọi “Trầu không” sẽ được cô ra mắt trên các kênh mạng xã hội và Youtube đúng vào dịp 20-10.

Vốn được biết đến là một cô gái có giọng hát ngọt ngào cùng tư duy âm nhạc văn minh, Hồng Duyên tâm sự, từ khi còn trong bụng mẹ, cô đã được tưới tắm tâm hồn bằng những nét văn hóa truyền thống của vùng đồng bằng Bắc bộ. Chính bởi vậy mà cô bén duyên và có tình yêu với nghệ thuật từ rất sớm.

Vẻ đẹp đậm chất xưa của Hồng Duyên khi đóng "Vọng nguyệt"

Vẻ đẹp đậm chất xưa của Hồng Duyên khi đóng "Vọng nguyệt"

Sau khi giành ngôi vị Á quân “Sao Mai 2015”, Hồng Duyên vẫn kiên trì theo đuổi và khẳng định được chỗ đứng của mình với khán giả yêu thích dòng nhạc dân gian. Tuy nhiên, cô quan niệm không chạy theo số lượng mà tập trung vào đầu tư vào những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Cũng chính vì là người khá cầu toàn, không ồn ào nên hình ảnh của Hồng Duyên cũng không phủ sóng như nhiều ca sĩ khác. Tuy nhiên, cô vẫn giành được cho mình sự quan tâm nhất định của công chúng.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh mới nhất của Hồng Duyên khi cô hóa thân thành người phụ nữ Việt xưa:

​ "Sao Mai" Hồng Duyên bất ngờ thử sức với phim ca nhạc ảnh 3

​ "Sao Mai" Hồng Duyên bất ngờ thử sức với phim ca nhạc ảnh 4

​ "Sao Mai" Hồng Duyên bất ngờ thử sức với phim ca nhạc ảnh 5

​ "Sao Mai" Hồng Duyên bất ngờ thử sức với phim ca nhạc ảnh 6

​ "Sao Mai" Hồng Duyên bất ngờ thử sức với phim ca nhạc ảnh 7

​ "Sao Mai" Hồng Duyên bất ngờ thử sức với phim ca nhạc ảnh 8

​ "Sao Mai" Hồng Duyên bất ngờ thử sức với phim ca nhạc ảnh 9

​ "Sao Mai" Hồng Duyên bất ngờ thử sức với phim ca nhạc ảnh 10

Tin cùng chuyên mục