"Sao" hội tụ trong đêm trao giải "Tôi và thần tượng"

  • 19/03/2012 13:02
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Lễ trao giải "Tôi và thần tượng" sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 22-3-2012 tại Nhà văn hóa Học sinh- sinh viên, 37 Trần Bình Trọng- Hà Nội.

Góp mặt trong đêm trao giải "Tôi và thần tượng" này có các ngôi sao âm nhạc đến từ hai miền đất nước cùng sự tham gia của các nhạc sỹ và những khách mời nổi tiếng như: ca sỹ Tùng Dương, ca sỹ Tuấn Hưng, ca sỹ Quang Hà, ca sỹ  Phạm Quỳnh Anh, ca sỹ Akira Phan, ca sỹ  Đinh Mạnh Ninh, ca sỹ Minh Chuyên, ca sỹ  Minh Vương, Rockband Cát, Beat Box Minh Kiên, FC Michael Jackson. Khách mời đặc biệt tại buổi lễ còn có nhạc sỹ Phú Quang, nhạc sỹ Đỗ Bảo và nhiều nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu khác.

Đây không chỉ là lễ xướng danh những thí sinh có bài viết về thần tượng âm nhạc được yêu thích nhất và đạt giải thưởng lớn của cuộc thi mà còn là không gian âm nhạc trẻ trung với những ca khúc nhạc trẻ hot nhất, những tiết mục dancing sôi động và cũng không kém phần tình cảm lãng mạn với các bản tình ca. Khán giả yêu âm nhạc cũng có cơ hội để lắng nghe những câu chuyện âm nhạc, chuyện đời, chuyện nghề của các nhạc sỹ và ca sỹ, những trăn trở nghề nghiệp để cống hiến đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Ban tổ chức chương trình tiết lộ, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Nghệ An đã có bài viết đạt giải Ấn tượng, làm rung động người đọc bởi nghị lực sống và sức mạnh bền bỉ chống chọi căn bệnh ưng thư của Hồng Ngọc xuất phát từ chính tình yêu với những ca khúc của thần tượng Phạm Quỳnh Anh. Biến mong ước giản đơn của Hồng Ngọc thành hiện thực, đêm trao giải "Tôi và thần tượng" sẽ giúp Hồng Ngọc được gặp thần tượng âm nhạc của mình – ca sỹ Phạm Quỳnh Anh. 

Chi tiết  buổi lễ xem tại địa chỉ: http://nhacvietplus.com.vn

Tin cùng chuyên mục