Rút súng nhựa dọa người can ngăn

  • 07/10/2011 06:00
  • 0 bình luận
  • Vũ Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Thấy người dân vào can ngăn, Nguyễn Anh Tuấn (SN 1981), trú tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội đã rút “súng” ra dọa bắn.
Rút súng nhựa dọa người can ngăn ảnh 1
Khu vực xảy ra va chạm giao thông giữa anh Xuân  và Nguyễn Anh Tuấn

Vào lúc 23h50 ngày 24-9, trên đường Lê Văn Lương, đoạn gần cầu bắc qua sông Nhuệ thuộc địa bàn xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe máy của anh Nguyễn Trường Xuân, SN 1985, trú tại phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, TP Hà Nội và xe ô tô của Nguyễn Anh Tuấn. Thấy xe của anh Xuân va vào làm móp đuôi xe của mình, Tuấn lớn tiếng bắt người điều khiển xe máy này phải bồi thường. Chưa kịp phản ứng gì, anh Xuân đã bị Nguyễn Anh Tuấn xông vào đấm đá túi bụi.

Đang ngồi bán nước ở vỉa hè đối diện bên kia đường, chị Nguyễn Thị T (SN 1979), trú tại phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội và một số người khách ngồi uống nước tại quán này đã sang xem sự việc. Thấy hành vi thô bạo của Nguyễn Anh Tuấn đối với anh Xuân, chị T và một số người đã vào căn ngăn. Sau đó, giữa Tuấn và chị T đã xảy ra xô xát. Chị Nguyễn Thị T lấy nửa viên gạch bên đường dọa đập vào xe ô tô của Tuấn. Thấy vậy, đối tượng này đã rút một khẩu súng trong người ra dọa bắn chị T và những người có mặt. Quá sợ hãi, chị T và những người này đành về quán nước của mình.

Nguyễn Anh Tuấn tiếp tục đấm đá anh Xuân và lấy điện thoại gọi cho một số đồng bọn đến “giải quyết”. Trong số đó có đối tượng Triệu Khắc Long (SN 1987) cùng trú tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Khi nghe Tuấn chỉ tay về phía chị Nguyễn Thị T nói: “Con mụ này lúc nãy già mồm…”, Long đã cầm dao tông chạy sang chém chị chủ quán nước này. Thấy chị T gục xuống, Nguyễn Anh Tuấn cùng đồng bọn lên xe bỏ đi. Chị Nguyễn Thị T đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quân y 103 với 8 vết chém trên người.

Biết Cơ quan CSĐT - CAH Từ Liêm vào cuộc điều tra sự việc, Nguyễn Anh Tuấn, Triệu Khắc Long và một số đồng bọn đã đến CAH Từ Liêm trình diện và khai báo. Quá trình điều tra, Đội CSHS - CAH Từ Liêm đã làm rõ, khẩu súng đối tượng Nguyễn Anh Tuấn dùng để dọa bắn chị T và một số người dân là súng nhựa.

Hiện Cơ quan CSĐT - CAH Từ Liêm đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Tuấn, Long cùng đồng bọn về hành vi cố ý gây thương tích.

Tin cùng chuyên mục