Ronaldinho ghi 5 bàn và vô địch trong tù, nhận phần thưởng là một... con lợn

  • 14/03/2020 10:54
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Kỹ thuật đỉnh cao giúp cựu danh thủ người Brazil - Ronaldinho dễ dàng tỏa sáng trên sân bóng đá mini, trong trận chung kết giải futsal do nhà tù Agrupacion Especializada (Paraguay) tổ chức.

Các đội bóng phạm nhân trong nhà tù Agrupacion Especializada đã phải tranh giành nhau Ronaldinho ở giải bóng đá này. Kết quả là trong trận chung kết, đội bóng của cựu danh thủ Barca đã giành chiến thắng áp đảo 11-2. Trong đó, một mình Ronaldinho ghi 5 bàn và kiến tạo 6 bàn còn lại.

Ronaldinho trong trận chung kết và khoảnh khắc vô địch

Ronaldinho trong trận chung kết và khoảnh khắc vô địch

Phần thưởng dành cho Ronaldinho và đồng đội là cúp vô địch và một con lợn nặng 16kg để cả đội liên hoan. Dù chỉ mang tính phong trào, nhưng đây chắc chắn là chiến quả độc đáo nhất mà Ronaldinho từng được nhận.

Tính đến thời điểm này, Ronaldinho và anh trai đã có 1 tuần bị giam giữ ở nhà tù Agrupacion Especializada, sau khi bị phát hiện dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay.

Là nhân vật nổi tiếng bậc nhất Nam Mỹ, Ronaldinho trở thành mối quan tâm số 1 trong nhà tù khét tiếng này. Anh còn có hẳn một buổi giao lưu với các tù nhân khác để hát hò, trả lời câu hỏi và tặng chữ ký.

Trong trường hợp bị kết tội và phải ngồi tù 6 tháng hoặc lâu hơn, không loại trừ khả năng Ronaldinho sẽ trở thành "ông vua con" trong nhà tù này.

Tin cùng chuyên mục