Roland Garros ngày thứ 6: "Tàu tốc hành" Federer tăng tốc mạnh mẽ

  • 30/05/2015 09:57
  • 0 bình luận
  • Lan Anh
  • In bài
ANTĐ - “Tàu tốc hành” người Thụy Sĩ vẫn thế hiện phong độ ấn tượng khi hạ gục đối thủ không mấy khó khăn.

Bước vào trận đấu gặp Damir Dzumhur, tay vợt hạt giống số 2 tiếp tục chứng minh sức mạnh khi vào trận tự tin và khuất phục đối thủ sau 3 set gọn gàng.

Khởi đầu trận đấu, Damir Dzumhur luôn cố gắng duy trì thế trận cân bằng trước huyền thoại người Thụy Sĩ, nhưng nỗ lực của tay vợt số 88 thế giới chưa đủ để anh có chiến thắng. 

Federer đã lợi dụng sai lầm của Dzumhur để bẻ game giao bóng và giành break point. Sau đó anh tập trung duy trì lợi thế và kết thúc set 1 với tỉ số 6 – 4.

Roland Garros ngày thứ 6: "Tàu tốc hành" Federer tăng tốc mạnh mẽ ảnh 1

Fedex tiếp tục chuỗi trận thắng ấn tượng ở Pháp mở rộng

Kịch bản tương tự một lần nữa lặp lại ở set đấu thứ 2, Roger Federer vẫn không cho đối thủ một hy vọng nào khi có đến 5 cơ hội giành điểm break. Nhưng với sự kiên cường của mình, Damir Dzumhur đã tạo được bất ngờ nho nhỏ khi bẻ được 1 game giao bóng của Federer. Tuy nhiên rất tiếc cho tay vợt ngwoif Bosnia là Federer lại tận dụng được gấp 3 số cơ hội đó. Sau một hồi giằng co, thế trận nghiêng về Federer với tỉ số 6 – 3.

Kết quả gần như được định đoạt ở ngay đầu set 3 khi Federer nhanh chóng giành 2 điểm break trong khi Damir Dzumhur mất tinh thần. Nhờ vậy set 3 không khác gì cuộc dạo chơi của Federer với tỉ số thắng đậm 6 – 2.

Chung cuộc, Roger Federer đánh bài Damir Dzumhur sau 3 set đấu và thắng tiến vào vòng 4 Roland Garros năm nay.

Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Ana Ivanovic cũng có trận đấu thành công trước tay vợt 18 tuổi, Donna Vekic và đi tiếp vào vòng 4.

Tin cùng chuyên mục