Rơi từ tầng 4 xuống đất, 1 người chết, 1 người hôn mê

  • 10/10/2011 12:52
  • 0 bình luận
  • Ngọc Dư
  • In bài
ANTĐ - Bị đuổi, hai người thợ xây trèo ra mái tôn để trốn và bị ngã xuống đất, một người tử vong vại chỗ.

22h ngày 9-10, tại nhà anh Phạm Xuân Hởi (SN 1973, trú tại thôn Võng La, xã Võng La, Đông Anh, Hà Nội) đang xây nhà, có anh Đỗ Văn Sơn (SN 1993, trú ở Nội Đồng, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội) cùng thợ xây tên là Bắc và một người khác (chưa rõ lai lịch) là thợ xây dựng tự do.

Trần Quốc Trọng (SN 1992, trú tại thôn Võng La) đưa người yêu là Ngô Thị Hồng Nhung (SN 1992, ở Thái Nguyên, trọ ở thôn Võng La) về nhà có đi qua khu vực xây dựng trên. Lúc đó, có viên gạch rơi gần người Trọng.

Nghi ngờ số thợ xây dựng ném, nên Trọng gọi một số người dân xung quanh đến và yêu cầu ông Hởi gọi 3 người thợ xây xuống để hỏi tội.

Anh Sơn, anh Bắc và một người thợ xây nữa sợ qúa không xuống mà trèo lên tầng 4, chui vào phòng trốn. Các đối tượng cùng Trọng đuổi lên, anh Đỗ Văn Sơn cùng Bắc đã trèo qua mái tôn để trốn không may ngã xuống đất. Trong đó, anh Sơn ngã đập đầu xuống đất chết tại chỗ, anh Bắc bị thương gẫy chân và chấn thương sọ não hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Đông Anh trong tình trạng hôn mê.

 Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP phối hợp phối hợp với CA huyện Đông Anh đang điều tra.

Tin cùng chuyên mục