Robinho sắp ngồi tù 9 năm vì tội hiếp dâm tập thể

  • 11/12/2020 13:10
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Với scandal cưỡng hiếp tập thể vào năm 2013, cựu tiền đạo Real Madrid, AC Milan và Man City là Robinho đã bị tòa phúc thẩm ở Italia tuyên mức án 9 năm tù.

Robinho bị tòa án ở Italia kết án vào năm 2017 sau khi tiền đạo người Brazil này dính líu đến vụ hiếp dâm một phụ nữ 22 tuổi người Albania vào năm 2013. Thời điểm đó, "thần đồng" một thời này đang khoác áo AC Milan.

Robinho sắp ngồi tù 9 năm vì tội hiếp dâm tập thể ảnh 1

Robinho ngày còn chơi cho Real Madrid

Tại một hộp đêm ở Italia, Robinho cùng 5 người khác đã chuốc say cô gái trên rồi thay nhau hãm hiếp. Sau cuộc điều tra từ đơn kêu cứu của cô gái, tòa án Italia đã kết tội hiếp dâm tập thể với Robinho và 5 đồng phạm. Theo đó, mỗi người này sẽ phải trả cho nạn nhân 50 nghìn bảng, riêng Robinho bị kết án 9 năm tù giam.

Ban đầu, Robinho kháng cáo quyết liệt, khẳng định mình vô tội. Tuy nhiên, căn cứ vào nhiều chứng cứ rõ ràng, tòa án Italia đã bác đơn kháng cáo của tiền đạo 36 tuổi và giữ nguyên bản án.

Hiện tại, Robinho có 90 ngày kháng cáo, trước khi bản án được thực thi. Trước đó, cựu sao Real chưa phải ngồi tù do luật pháp Italia quy định hình phạt chưa có hiệu lực cho đến khi quá trình kháng cáo hoàn tất.

Trong diễn biết khác, công tố viên Cuno Tarfusser cho rằng tòa án Italia đã điều tra và có kết luận chính xác về vụ việc của cựu tiền đạo Real Madrid. Ngày Robinho phải ngồi sau song sắt chỉ còn là vấn đề thời gian.

Là ngôi sao từng khoác áo những CLB lớn như Real Madrid, Man City hay AC Milan, Robinho bây giờ đang thất nghiệp ở tuổi 36. Không đội bóng nào dám ký hợp đồng với "tiểu Pele" vì sợ tiền đạo này có thể ngồi tù bất cứ lúc nào.

Tin cùng chuyên mục