Robin Van Persie đã nói gì sau khi giúp MU vô địch?

  • 23/04/2013 08:20
  • 0 bình luận
  • N.A
  • In bài
ANTĐ - Robin van Persie vô cùng sung sướng sau khi lập cú hat-trick để giúp Manchester United lần thứ 20 bước lên ngôi vương tại Premier League.
Robin Van Persie đã nói gì sau khi giúp MU vô địch? ảnh 1

Ngay trong mùa giải đầu tiên rời xa Arsenal, tiền đạo người Hà Lan đã thỏa mãn được cơn khát danh hiệu và được nâng cao chiếc cúp cùng với các đồng đội MU. Sau trận đấu tuyệt vời này, Van Persie đã chia sẻ: “Tôi đã phải chờ đợi quá lâu cho danh hiệu đầu tiên. Đó là một cảm giác vô cùng tuyệt vời". Trong hạnh phúc sau chiến thắng, tiền đạo người Hà Lan cũng không quên ca ngợi đồng đội: "Chúng tôi là một tập thể vững mạnh với các cá nhân xuất sắc. Chức vô địch này dành cho tất cả mọi người. Đó là danh hiệu thứ 20 của chúng tôi, nó hoàn toàn xứng đáng”.

“Việc ai ghi bàn không phải là điều quan trọng. Điều quan trọng nhất chính là việc chúng tôi đã giành chiến thắng. Thật tuyệt vời khi ghi được bàn thắng sớm, một chiến thắng vĩ đại trong một ngày đặc biệt của bóng đá”,
Van Persie hồ hởi.

Đây quả là một mùa giải tuyệt vời của cựu cầu thủ Arsenal, ngoài danh hiệu vô địch Premier League lần đầu tiên, Van Persie còn đang hướng tới danh hiệu "vua phá lưới" khi đã có 22 bàn thắng (kém người dẫn đầu Luis Suarez đúng 1 bàn thắng) trong khi phía trước anh còn tới 4 trận đấu.

Tin cùng chuyên mục