Quen nhau trên Facebook, hại nhau ngoài đời

  • 01/11/2013 19:08
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ -Ngày 1-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đã khởi tố Trương Nhân, còn có tên gọi khác là Bọ Bọ, Cháy (SN 1982, ở KV2, phường Trần Phú, TP Quy Nhơn), về tội giao cấu với trẻ em và tàng trữ trái phép chất ma túy.
Quen nhau trên Facebook, hại nhau ngoài đời ảnh 1
Bị can Trương Nhân khai nhận hành vi phạm tội Theo kết quả điều tra của CA TP Quy Nhơn, khoảng tháng 6-2013 thông qua Facebook Trương Nhân làm quen với X. một cô bé mới 13 tuổi, ở TP Quy Nhơn. Sau vài lần “tâm sự” trên mạng, hai người đã hẹn nhau ngoài đời.

Trong lúc quan hệ giữa Trương Nhân và cô bé đó còn “bí mật”  thì cuối tháng 8-2013, họ đã cùng nhau vào TP HCM chơi, sau đó quay về Quy Nhơn thuê khạch sạn ở chung với nhau. Thấy con gái vắng nhà nhiều ngày, gia đình đi tìm và phát hiện X. cùng Trương Nhân đang ở tại khách sạn TX trên đường Phan Chu Trinh nên đã báo cáo CA phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn.

Qua  kiểm tra,  tổ công tác CATP Quy Nhơn phát hiện tạm giữ của Trương Nhân một gói heroin và dụng cụ sử dụng “hàng đá”. Trương Nhân khai nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với X., đồng thời còn khai nhận đã đưa X. vào TP HCM để mua heroin mang về Quy Nhơn sử dụng (việc Trương Nhân mua heroin X. không biết).

Với các hành vi trên, Trương Nhân đã phạm cùng lúc 2 tội “Giao cấu với trẻ em" và "tàng trữ trái phép chất ma túy” và đang chờ ngày nhận lĩnh bản án của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục