Quản lý quán karaoke "thả cửa" cho nhân viên... "đi khách"

  • 23/05/2019 15:20
  • 0 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Nắm trong tay hàng chục nữ tiếp viên tại quán karaoke, Chang cẩn thận đánh số, phân loại để dễ bề điều động khi khách hát có nhu cầu.

Ngày 23-5, đưa Nguyễn Thị Chang (SN 1992, trú ở xã Đỗ Xuyên, Thanh Ba, Phú Thọ) ra xét xử sơ thẩm, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt nữ bị cáo này 3 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Tại tòa, nội dung vụ án được làm rõ, tháng 1-2018, Nguyễn Thị Chang được chủ một quán karaoke (người Hàn Quốc) tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tuyển dụng vào làm việc với vai trò quản lý nhân viên nữ và tiếp đón khách đến văn nghệ giải trí.

Bị cáo Nguyễn Thị Chang bị đưa ra tòa xét xử.

Bị cáo Nguyễn Thị Chang bị đưa ra tòa xét xử.

Để tăng lượng khách đến hát, từ đó có thêm thu nhập (thưởng) ngoài lương, nữ quản lý quán karaoke này đã yêu cầu các nhân viên nữ đăng ký “dịch vụ” với hai nội dung. Một là ngoài việc có mặt ở phòng hát có thể “đi chơi” (mua bán dâm) với khách và hai là chỉ phục vụ khách ở quán karaoke.

Nắm được nguyện vọng của các nhân viên nữ, Chang đánh số thẻ cho từng người, đồng thời phân chia thành Top 1 và Top 2 để dễ bề bố trí phục vụ khách. Ngoài ra, Chang chỉ cho phép nhân viên nữ “đi khách”, kể từ 23h hàng ngày.

Với cách thức hoạt động nêu trên, tối 21-10-2018, quán karaoke do Chang quản lý có 4 vị khách nam giới người Hàn Quốc đến vui vẻ. Được yêu cầu, nữ quản lý quán karaoke liền “lệnh” cho hàng chục nhân viên nữ (có thể đi khách) vào phòng hát để các vị khách người nước ngoài lựa chọn.

Đến 23h cùng ngày, hai trong số các nhân viên nữ ở quán do Chang làm quản lý đã ghé sang một khách sạn ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy bán dâm cho hai vị khách người Hàn Quốc vừa hát karaoke với giá 2 triệu đồng/lượt. Cùng thời điểm, lực lượng CAQ Bắc Từ Liêm phối hợp với CAP Yên Hòa kiểm tra, phát hiện các hành vi phạm pháp.

Đưa Nguyễn Thị Chang ra xét xử sơ thẩm và quyết định áp dụng mức án tù nêu trên, TAND TP Hà Nội khẳng định hành vi của bị cáo đã phạm vào tội “Môi giới mại dâm”, quy định tại điểm đ, khoản 2, Điều 328-BLHS năm 2015. Hành vi của bị cáo gây mất trật tự trị an và trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Tin cùng chuyên mục