Quan hệ lăng nhăng, "sao" của Chelsea âm thầm nuôi 2 con riêng

  • 30/08/2015 21:35
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Người hâm mộ Premier League nói riêng và của Chelsea không khỏi giật mình sau khi tờ The Sun tiết lộ tiền vệ John Obi Mikel không những đã lên chức bố mà còn có 2 con riêng, bất chấp chưa lập gia đình. 

Theo tờ The Sun số ra ngày Chủ nhật (30-8), ngôi sao 28 tuổi của Chelsea có một cậu con trai 4 tuổi sau khi trải qua cuộc tình ngắn ngủi với mẹ của bé. Cầu thủ này cũng có con gái 1 tuổi, kết quả của mối tình sét đánh trong một hộp đêm cách đây 2 năm.

Hiện tại, Mikel đang trong mối tình công khai với nữ thương gia người Nga, Olga Diyachenko, người đang được kỳ vọng là bến đỗ cuối cùng của ngôi sao người Nigeria sau nhiều năm chinh chiến tình trường.
John Obi Mikel và thương gia người Nga, Olga Diyachenko

John Obi Mikel và thương gia người Nga, Olga Diyachenko

John Obi Mikel và thương gia người Nga, Olga Diyachenko Mặc dù quan hệ lăng nhăng với hết phụ nữ này tới phụ nữ khác, nhưng Obi Mikel có vẻ không phải là người đàn ông bạc tình. Tuy không khai sinh con trai theo họ của mình, ngôi sao của Chelsea – cầu thủ hưởng lương 80.000 bảng/tuần đã mua hẳn một căn hộ trị giá 500.000 bảng vào năm 2013 để mẹ con họ sinh sống. Lý do con trai của Obi Mikel không được mang họ cha được cho là do lúc ban đầu cầu thủ này không có ý định nhận con, nhưng sau đó thay đổi nhờ bằng chứng xét nghiệm ADN.
Diyachenko tỏ ra rất hài lòng về ngôi sao người Nigeria

Diyachenko tỏ ra rất hài lòng về ngôi sao người Nigeria

Diyachenko tỏ ra rất hài lòng về ngôi sao người Nigeria

Trong khi đó, bé gái 1 tuổi sống với người mẹ 23 tuổi ở miền Nam nước Anh và cũng được chu cấp đầy đủ. Điều đáng nói, cả 2 người phụ nữ sinh con cho tiền vệ người Nigeria không hề biết gì về nhau. Nguồn tin từ tờ The Sun cũng không tiết lộ thương gia Diyachenko - người hẹn hò với cầu thủ này trong 2 năm qua - có biết về những đứa con ngoài giá thú của Obi Mikel hay không.

Nhìn những bức ảnh tình tứ của Obi Mikel và Diyachenko trên Internet hoặc các mạng xã hội của cầu thủ này, có lẽ thương gia người Nga không quá bận tâm về điều đó. 

Tin cùng chuyên mục