Phim điện ảnh của Mỹ Tâm công chiếu lần 2

  • 23/03/2019 10:51
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Bộ phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh" do Mỹ Tâm thủ vai chính trở thành phim đầu tiên công chiếu lần 2 trên toàn quốc.

Sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng của “Chị trợ lý của anh”, trước mong muốn cũng như yêu cầu cực kỳ lớn từ người hâm mộ cũng như khán giả, lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm sẽ chính thức công chiếu lần thứ hai tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22-3.

Phim điện ảnh của Mỹ Tâm công chiếu lần 2

Từng được chiếu với hai cái kết khác nhau, "Chị trợ lý của anh" không chỉ gây "choáng" cho những người trong nghề mà còn tạo nên sự tò mò rất lớn cho những người yêu điện ảnh, đặc biệt là những người chưa có dịp xem bộ phim. Nhiều khán giả cho biết, họ vẫn chưa có cơ hội được xem cái kết mới do quá bận rộn vào thời điểm cận Tết. Thậm chí, vì quá yêu mến bộ phim, nhiều người hâm mộ dù đã xem bộ phim nhiều lần đã rủ nhau đặt riêng các suất chiếu để cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt thời gian công chiếu của bộ phim. 

Phim điện ảnh của Mỹ Tâm công chiếu lần 2 ảnh 2


Trước sự ủng hộ quá lớn và hàng loạt yêu cầu của người hâm mộ trên khắp cả nước, "Chị trợ lý của anh" phiên bản mới sẽ được chiếu lại tại 73 rạp và cụm rạp thuộc hệ thống CGV trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 22-3-2019. Các khán giả sẽ có dịp được xem lại chuyện tình giữa Khả Doanh (Mỹ Tâm thủ vai) và Phúc Nam (Mai Tài Phến thủ vai). Đây cũng là điều đặc biệt bất ngờ mà Mỹ Tâm mong muốn thực hiện cho các khán giả yêu mến bộ phim của mình.

Mỹ Tâm cho biết dự tính thời gian chiếu lại “Chị trợ lý của anh” sẽ rơi vào khoảng 2 đến 3 tuần. Tình cảm của người hâm mộ chính là nguồn động lực để cô và ekip thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt và bất ngờ như lời cảm ơn chân thành mà cô dành cho những người luôn đồng hành và theo dõi mình cũng như bộ phim trong suốt thời gian qua. 

Phim điện ảnh của Mỹ Tâm công chiếu lần 2

Có thể nói, việc tái xuất của “Chị trợ lý của anh” trên toàn quốc đánh dấu một sự kiện chưa từng có của điện ảnh Việt. Lần đầu tiên, một bộ phim được công chiếu với 2 cái kết khác nhau và cũng là lần đầu tiên có một bộ phim được phát hành thương mại lần thứ hai trên toàn quốc sau hơn 1 tháng ngừng chiếu. Chính những điều này cũng đã thể hiện được phần nào sức hút mạnh mẽ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đối với người hâm mộ. 

Ngoài việc chiếu lại phim, Mỹ Tâm cho biết, CD nhạc phim với toàn bộ các ca khúc trong phim sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là món quà mà cô gởi tặng đến người hâm mộ trong dịp đầu năm.

Tin cùng chuyên mục