Phim "Chàng vợ của em" tung MV nhạc phim và chiêu đãi mini show

  • 31/08/2018 11:27
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Nhà sản xuất phim "Chàng vợ của em" vừa dành tặng khán giả MV "Khờ dại trước em" với rất nhiều phân cảnh hài hước mà cũng vô cùng dễ thương của cặp đôi “chàng vợ” Hùng (Thái Hòa) và “nàng chồng” Mai (Phương Anh Đào) trong phim. Đồng thời, ekip cũng thực hiện một minishow nhạc phim vào ngày 31-8.

"Khờ dại trước em" là ca khúc được Trường An sáng tác dành tặng riêng  "Chàng vợ của em" sau khi thưởng thức bộ phim. Ca khúc như tiếng lòng Hùng dành cho “cô chủ” của mình: khờ khạo, nhưng rất chân thành. Vang lên ở cuối phim cùng giọng hát trầm ấm của T.R.I, ca khúc là lời kết êm dịu đầy ngọt ngào cho câu chuyện tình yêu hài hước mà cũng không kém phần xúc động của cặp đôi chàng vợ - nàng chồng.

MV "Khờ dại trước em" điểm lại những phân cảnh siêu đáng yêu của cặp đôi oan gia trong phim: từ những lần đụng độ khó chịu trong công viên, cho đến khi phải lòng nhau qua những dòng tin nhắn. Cuộc sống của cả Hùng và Mai đều dần thay đổi, trở nên màu sắc hơn, giàu cảm xúc và ấm áp hơn kể từ khi có sự xuất hiện của người kia, để rồi cuối cùng mỗi người đều nhận ra rằng họ là một nửa hoàn hảo của nhau. Câu chuyện tình yêu trong phim không hề kịch tính mà lại vô cùng nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng vẫn đủ mang đến cho khán giả tiếng cười và cả những phút lắng đọng.

Phim "Chàng vợ của em" tung MV nhạc phim và chiêu đãi mini show

"Khờ dại trước em" là một trong 4 ca khúc nhạc phim đang được khán giả vô cùng yêu thích và tìm kiếm trong thời gian gần đây, cùng với "Nắng đêm" (sáng tác Trường An và Minh Tâm – thể hiện T.R.I), Sài Gòn tôi mưa (sáng tác và thể hiện Nguyễn Kim Tuyên) và Đường về (sáng tác Công Hải – thể hiện Quái Vật Tí Hon).

Đặc biệt, trước tình cảm yêu mến của khán giả dành cho bộ phim, nhà sản xuất "Chàng vợ của em" cho biết sẽ dành tặng khán giả một đêm nhạc đặc biệt với sự tham gia của những giọng ca T.R.I & Tường An, Nguyễn Kim Tuyên và Mistery Band. Không chỉ được nghe lại những ca khúc ngọt ngào trong phim, khán giả còn có cơ hội giao lưu với dàn diễn viên trong phim. Mini Liveshow "Chàng vợ của em" sẽ diễn ra vào tối 31-8-2018 tại quận 1, TP.HCM. 

MV "Khờ dại trước em"

Phim đã được công chiếu vào ngày 24-8 với sự góp mặt của: Thái Hòa, Vân Trang, Phương Anh Đào, Thanh Trúc...

Tin cùng chuyên mục