Phát hiện xác chết nữ không đầu, tay, chân

  • 29/12/2011 15:15
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Khi được nhiều người dân phát hiện, thì xác của người phụ nữ xấu số đang trong thời kì phân hủy, mất cả đầu và 2 tay, 2 chân.

Ngày 29/12, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP. HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP điều tra vụ một xác chết nữ không đầu, tay và chân được phát hiện tại khu vực sông Kinh An Hạ, ấp 1, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh.

Theo thông tin ban đầu, chiều 27/12, một số người dân nơi đây đi làm về ngang khu vực trên phát hiện mùi hôi thối nồng nặc. Qua kiểm tra thì phát hiện một phần cơ thể người nằm ngay dưới kênh nên lập tức trình báo chính quyền địa phương.

Có mặt tại hiện trường, các đơn vị nghiệp vụ xác định nạn nhân là nữ giới, đang trong thời kì phân hủy và không có đầu, tay và 2 chân.

Trước đó, chiều 26/12, tại khu vực Tàu Hũ gần cầu Nguyễn Tri Phương (quận 5) người dân cũng phát hiện một xác chết không đầu đang trôi tại đây. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã vớt xác nạn nhân đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục