Phát hiện người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân tại nhà rẫy

  • 12/12/2011 00:17
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Vào 11 giờ 15 phút ngày 10-12, Công an xã Chư Á (TP Pleiku, Gia Lai) nhận được tin báo từ người dân về một người đàn ông bị chết tại nhà rẫy ở làng Tơ Guăh (Chư Á).
Phát hiện người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân tại nhà rẫy ảnh 1

Ngôi nhà của nạn nhân nhìn từ xa. Ảnh: Lê Hòa

Theo thông tin ban đầu từ một số người dân sinh sống quanh khu vực này, nạn nhân tên Xạ Tuấn Hưng, sinh năm 1972. Có thể, án mạng xảy ra vào ban đêm vì trước đó, do vợ con đi vắng, nạn nhân có hẹn một người bạn mời trưa hôm sau (ngày 10-12) đến nhà ăn cơm trưa cùng cho vui.

Sáng ra, anh này gọi điện thoại cho nạn nhân không được. Thấy lạ, người bạn liền chạy xuống nhà thì thấy cổng vẫn khóa, trèo cổng vào nhà phát hiện nạn nhân đã chết ở ngay cửa ra vào nhà bếp, bên cạnh là một chiếc đèn pin và một cây súng tự chế dài chừng 40-50 cm.

Phát hiện người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân tại nhà rẫy ảnh 2

Người dân hiếu kỳ kéo đến rất đông. Ảnh: Lê Hòa


Người dân và bạn bè nạn nhân cho biết thêm: Anh Hưng là người hiền lành, chất phác, chăm chỉ làm ăn, hiện đã có vợ và 2 con trai, con nhỏ chưa đầy 1 tuổi. Trước khi xảy ra án mạng thương tâm trên, nạn nhân không có biểu hiện hiềm khích hay thù oán với ai. Trong thời gian xảy ra vụ án, chỉ có một mình nạn nhân ở nhà trông coi nhà cửa, vườn tược, vợ và 2 con về Bình Định ăn giỗ trước đó gần 1 tuần chưa lên.

Nạn nhân là người rất thích chơi cây cảnh, trị giá số cây cảnh trong vườn nạn nhân có thể lên đến hàng tỉ đồng. Tuy nhiên, quá trình điều tra bước đầu chưa tìm thấy dấu vết chứng tỏ có người ngoài xâm nhập.

Theo Gia Lai online

Tin cùng chuyên mục