Phát động cuộc thi viết "Mỗi ngày một chuyện" lần thứ năm - 2017

  • 11/07/2017 20:14
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -Chiều 11-7, tại Hà Nội, Báo Hànộimới đã tổ chức Lễ Tổng kết Cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” trên Báo Hànộimới hằng ngày lần thứ tư – năm 2016 và Lễ phát động Cuộc thi viết lần thứ năm – 2017.

Phát động cuộc thi viết "Mỗi ngày một chuyện" lần thứ năm - 2017 ảnh 1

Đại diện Báo Hànộimới trao bằng khen cho tác giả Ngô Duy Châu có nhiều bài đăng nhất trong cuộc thi "Mỗi ngày một chuyện"

Theo đó, Ban tổ chức (BTC) cho biết, cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” năm 2016 đã nhận được hơn 600 bài của gần 200 tác giả, là những người viết chuyên và không chuyên nghiệp tại Thủ đô và từ các tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước. Từ đó, BTC đã lựa chọn, biên tập đăng tải được 286 bài, đảm bảo đúng thể lệ đã công bố, đó là: Phản ánh những hành vi, việc làm, sự việc xảy ra thường ngày, thu hút sự quan tâm của người dân và bạn đọc, có ý nghĩa xã hội.

Tại buổi lễ, BTC trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 16 giải khuyến khích cho các tác giả có bài dự thi xuất sắc. Trong đó, tác giả Lê Thanh Bình đạt giải Nhất với tác phẩm “Đẹp thêm hình ảnh bộ đội Cụ Hồ”. BTC tặng giấy khen, tặng phẩm và quà của Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội cho nhân vật có việc làm tốt được biểu dương trong tác phẩm đạt giải Nhất - Thượng úy Lê Nguyễn Hoàng. Đáng chú ý, tác giả Ngô Duy Châu có nhiều bài được đăng nhất: 58 bài.

Phát huy thành công của cuộc thi lần thứ tư, Ban Biên tập Báo Hànộimới quyết định phát động cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” lần thứ năm, với mong muốn nhận được nhiều bài dự thi chất lượng cao, nội dung phong phú; ưu tiên tác phẩm đề cập về các lĩnh vực Thành phố Hà Nội đang tập trung triển khai: Cải cách hành chính, thực hiện nghiêm kỷ cương công vụ, tăng cường quản lý đô thị, đất đai, trật tự xây dựng, giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa trong cộng đồng…

Tin cùng chuyên mục