Phát động cuộc thi ảnh báo chí "Người Hà Nội ứng xử văn minh, thanh lịch 2017"

  • 20/05/2017 13:39
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -Sáng 20-5-2017, tại Hà Nội, Báo Hànộimới phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Lễ phát động cuộc thi ảnh báo chí “Người Hà Nội ứng xử văn minh, thanh lịch 2017”. Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Sửu - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể.
Các đồng chí lãnh đạo tham quan Triển lãm ảnh “Hà Nội đẹp” do CLB nhiếp ảnh của Báo Hànộimới thực hiện để hưởng ứng chủ đề cuộc thi

Các đồng chí lãnh đạo tham quan Triển lãm ảnh “Hà Nội đẹp” do CLB nhiếp ảnh của Báo Hànộimới thực hiện để hưởng ứng chủ đề cuộc thi

Đây là cuộc thi nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền hai bộ quy tắc quan trọng và có ý nghĩa lớn trong việc xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh: “Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội”, “Quy tắc ứng xử ở nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội”.

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam, người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Ảnh dự thi phản ánh nội dung liên quan đến việc thực hiện các quy định trọng hai bộ quy tắc ứng xử nói trên, cả những nét đẹp và chưa đẹp.

Ban tổ chức nhận tác phẩm gửi về dự thi đến hết ngày 30-9-2017. Cuộc thi khuyến khích các tác giả gửi các tác phẩm được chụp bằng máy ảnh Canon và tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 200 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục