TP.HCM

Ông lão đồi bại dụ dỗ trẻ bán vé số làm trò "người lớn".

  • 02/02/2015 20:41
  • 1 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Mỗi lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé bán vé số xong, "yêu râu xanh" này đều mua vé số "ủng hộ", đôi lúc còn cho tiền để cháu bé giữ kín chuyện.

Ngày 2/2, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Tăng Long (SN 1952, ngụ TP. Sa Đéc, tỉnh  Đồng Tháp) về tội “hiếp dâm trẻ em”. 

Bị cáo Tăng Long tại tòa phúc thẩm \

Bị cáo Tăng Long tại tòa phúc thẩm \

Bị cáo Tăng Long tại tòa phúc thẩm \

Trước đó, Tăng Long đã từng bị TAND tỉnh Đồng Tháp xử  phạt 12 năm tù về tội danh trên. Cho rằng mức án nặng, Long kháng cáo xin được giảm án. Tuy nhiên tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo đã tự nguyện rút đơn kháng cáo chấp nhận y án sơ thẩm.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, cháu N.M.T (SN 2002) cùng cha mẹ ruột từ quê ở thị trấn Hộ Phòng (huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) lên TP. Sa Đéc tạm trú để sinh sống. Hàng ngày, cháu T. thường đi bán vé số kiến thiết ở khu vực TP. Sa Đéc. Thỉnh thoảng, Tăng Long gọi T vào nhà để mua vé số. 

Khoảng 13h30 ngày 27/5/2014, Tăng Long thấy T đi bán vé số ngang qua nhà Long (ở phường 2, TP.Sa Đéc) nên vẫy tay gọi T vào nhà. Long kêu T vào phòng ngủ nhưng T không chịu. Long nắm tay kéo T. vào phòng ngủ dụ dỗ... Xong, để kín chuyện Long còn cho T.  50 ngàn đồng và đưa cho T. thêm 60 ngàn đồng để mua 6 tờ vé số.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, có một người phụ nữ  bên cạnh thấy T vào nhà Long lâu lắm mới thấy ra, nghi ngờ nên người này đã điện thoại báo cho mẹ của T biết. Khi về nhà, bị mẹ ruột gặng hỏi thì T kể lại sự việc bị Long dụ dỗ. Sau đó, gia đình T đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi đồi bại của Long. 


Quá trình điều tra, cháu T khai bị Long dụ dỗ tổng cộng 8 lần, mỗi lần cách nhau 3 đến 4 ngày, đều trong tháng 5/2014. Mỗi lần như thế, Long không cho tiền mà chỉ mua vé số "ủng hộ". Riêng lần cuối vào ngày 27/5/2014 trên, Long ngoài mua vé số còn cho tiền T thêm 50 ngàn đồng.

Bản án sơ thẩm còn thể hiện, Long chỉ thừa nhận dụ dỗ cháu T có 2 lần. Riêng đối với những lần khác T vào mời Long mua vé số và chỉ đấm bóp cho Long. HĐXX cấp sơ thẩm trước đó cũng nhận định, mặc dù việc dụ dỗ với bị hại 2 lần hay 8 lần thì cũng là trường hợp phạm tội nhiều lần nên đã tuyên phạt bị cáo Tăng Long 12 năm tù về tội danh trên.

Tin cùng chuyên mục