Ôm cả ma túy "đá" và "ngựa", hotgirl bị tổ công tác Y13/141 bắt gọn

  • 09/11/2018 20:51
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Chiều ngày 9-11-2018, tổ công tác Y13/141 (CATP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Kim Ngưu – Thanh Nhàn, đã phát hiện một đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe kiểm tra. Cô gái trẻ có dáng vẻ như “hotgirl” ngồi sau đã bị phát hiện tàng trữ nhiều gói ma túy loại “đá” và “ngựa”, cùng những vỏ nilon đựng ma túy dở vừa sử dụng.

Chiều ngày 9-11, tổ công tác Y13/141 do Đại úy Lê Văn Hưng (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Kim Ngưu – Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng).

Đến khoảng 15h, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn di chuyển trên đường Kim Ngưu, hướng về phía cầu Mai Động, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Cả hai người này đều không đội mũ bảo hiểm, và đi xe hiệu Yamaha Exciter không gắn biển kiểm soát.

Cô gái trẻ đã phải tra tay vào còng sau khi bị phát hiện tàng trữ trái phép nhiều gói ma túy trong túi. Ảnh: Trung Hiếu

Cô gái trẻ đã phải tra tay vào còng sau khi bị phát hiện tàng trữ trái phép nhiều gói ma túy trong túi. Ảnh: Trung Hiếu

Khi kiểm tra, lực lượng cảnh sát 141 phát hiện cô gái ngồi sau tàng trữ một số gói đựng các viên nghi là ma túy trong túi xách màu đen. Đấu tranh tại chỗ, cô gái có dáng vẻ như “hotgirl” đã thừa nhận đó là các loại ma túy “đá” và “ngựa”. Nam thanh niên đi cùng khai là “nhân viên nhà nghỉ” được cô gái nhờ đèo về nhà.

Bên cạnh một số gói ma túy còn nguyên, trong túi của "hotgirl" có nhiều vỏ nilon trống, nghi chứa ma túy đã được cô này và bạn bè sử dụng từ trước.

Dưới đây là video do PV Báo ANTĐ ghi nhận trực tiếp tại hiện trường:

Ngay sau đó, hai đối tượng đã bị tổ công tác bàn giao về Công an phường Thanh Nhàn. Tại đây, đối tượng nữ được xác định là Nguyễn Ngân N., trú tại phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục