Nữ sinh lớp 7 tử vong bên bờ suối chưa rõ nguyên nhân

  • 05/04/2016 11:22
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài
ANTĐ -Tối 4-4, người dân địa phương đã phát hiện thi thể một nữ sinh lớp 7 gục chết bên một dòng suối, chưa rõ nguyên nhân tại xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. 
Hiện trường nơi phát hiện thi thể em Nguyễn Thị Trang

Hiện trường nơi phát hiện thi thể em Nguyễn Thị Trang

Hiện trường nơi phát hiện thi thể em Nguyễn Thị Trang

Vào khoảng 19 giờ ngày 4-4, tại khu vực thôn 6B, xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), người dân địa phương đã phát hiện một nữ sinh tử vong tại dòng suối Ea Muých. 
Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Thị Trang (SN 2003), trú tại thôn 6B, xã Ea Siên. Trang là học sinh lớp 7 của trường Nguyễn Thị Minh Khai tại huyện Krông Búk.
Bố nạn nhân cho biết: Sau khi đi khám bệnh về, không thấy con đâu, tôi vội gọi điện thoại cho bạn của con gái và được thông báo đã đi học về rồi. Tôi thấy lo nên đã thông báo cho mọi người gần nhà để đi tìm.
"Khi tới khu vực bờ suối thì phát hiện chiếc xe đạp, chiếc cặp và thấy nhiều vết máu rơi trên đường bê tông. Nên tôi chạy xuống gần bờ suối thì thấy thi thể con gái tôi đang nằm trên bờ suối với bộ quần áo đi học", bố nạn nhân cho biết.
Tại hiện trường, thi thể nạn nhân được phát hiện cách nơi để xe đạp, cùng chiếc cặp sách khoảng 1km và hàng trăm người dân trong khu vực đã kéo đến hiện trường để xem vụ việc.
Nhận được tin báo, cơ quan cảnh sát điều tra- Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng xuống hiện trường để tổ chức khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc này. 

Tin cùng chuyên mục