"Nữ quái" mua bán heroin lĩnh 12 năm tù giam

  • 14/08/2015 11:57
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Siêng chơi, nhác làm, Chí nghĩ cách mua bán hêrôin để kiếm lời. Nghĩ là làm, “nữ quái” này mua heroin của một người dân tộc mang về nhà cất giữ để bán dần. Tuy nhiên, hành động của Chí không qua được mắt cơ quan công an, Chí đã bị bắt khi đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bị cáo Nguyễn Thị Chí trong phiên xét xử

Bị cáo Nguyễn Thị Chí trong phiên xét xử

Bị cáo Nguyễn Thị Chí trong phiên xét xử

Sáng 14-8, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án mua bán trái phép chất ma túy đối với Nguyễn Thị Chí (SN 1971) trú tại xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ.

Theo cáo trạng, với mục đích kiếm tiền để chi tiêu Nguyễn Thị Chí đã mua 44,08g heroin của một người Mẹo đưa về nhà cất giấu để bán dần cho con nghiện. Tuy nhiên, hành vi này của Chí không qua được mắt lực lượng công an. Vào khoảng 20h ngày 10-4-2015, khi Chí đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại nhà thì bị cơ quan điều tra phát hiện, bắt quả tang.

Trước đó, Chí từng hai lần vào tù, ra tội vì buôn bán trái phép chất ma túy. Vào năm 2005, Nguyễn Thị Chí bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 7 năm tù giam về tội mua bán trái phép chất ma túy. Sau khi mãn hạn tù, đến ngày 24-11-2011, Chí lại bị TAND huyện Tân Kỳ xử phạt 36 tháng tù về tội danh này và mới mãn hạn tù.

Được biết, nữ quái này đã ly dị chồng, hiện có 3 người con. Tháng 7-2014, Chí vừa ra tù lại nhanh chóng "ngựa quen đường cũ". Tại phiên tòa, đại diện Viện KSND tỉnh cho rằng hành vi của Nguyễn Thị Chí là tái phạm nguy hiểm. Sau khi xem xét tình tiết vụ án, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thị Chí 12 năm tù giam.

Tin cùng chuyên mục