NSND Hoàng Dũng bị đau lưng thật sau khi diễn cảnh… đau lưng

  • 13/12/2020 08:00
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp lên sóng giờ Vàng có tên gọi “Trở về giữa yêu thương”, NSND Hoàng Dũng gặp sự cố bị đau lưng khiến ông vận động gặp nhiều khó khăn.

NSND Hoàng Dũng bị đau lưng thật sau khi diễn cảnh… đau lưng ảnh 1

Sau khi “Lửa ấm” khép lại, nhà Đài sẽ giới thiệu với khán giả màn ảnh nhỏ bộ phim truyền hình tiếp theo có tựa đề “Trở về giữa yêu thương”. Phim chiếu vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17-12 tới.

Những thước phim xoay quanh câu chuyện gia đình ông Phương (NSND Hoàng Dũng) và 2 người con. Thu (NSƯT Hoa Thuý) - con gái cả của ông Phương là mẫu phụ nữ hiền lành, nhẫn nhịn và chịu đựng. Cô có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc khi người chồng sống ích kỷ, tệ bạc và thực dụng. Trong khi đó, Toàn (Anh Tuấn), con trai thứ của ông Phương sống lại không có ý chí, ỷ lại rồi sa đà vào tệ nạn cờ bạc, hôn nhân đứng trên bờ tan vỡ. Sau khi về hưu, sống gần hơn các con, có thời gian nhiều hơn, ông Phương mới nhận ra cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp của các con có rất nhiều vấn đề.

Đảm nhận vai ông bố trong phim, NSND Hoàng Dũng chia sẻ, nhiều người cũng hỏi ông về việc liệu có e ngại vai này bị so sánh với vai ông bố trong phim “Về nhà đi con” từng “làm mưa làm gió” màn ảnh Việt hay không. Tuy nhiên nam nghệ sĩ khẳng định, đây sẽ là một ông bố rất khác. Cụ thể là nhân vật ông bố được xây dựng gần gũi với đời sống hơn, không phải ông bố “soái ca” mà vẫn có những khuyết điểm như đôi khi bảo thủ, bao bọc con thái quá và hay tự ái.

Có một sự cố đáng nói là trong quá trình đóng bộ phim này, NSND Hoàng Dũng đột nhiên bị đau lưng và sau đó đi lại vận động rất khó khăn. Một thành viên trong đoàn làm phim tiết lộ, trong phim ông bố mà NSND Hoàng Dũng đóng có cảnh diễn bị giãn dây chẳng ở lưng. Không may là sau khi diễn xong cảnh này, nam nghệ sĩ bị giãn dây chằng thật và đau cả vùng thắt lưng, phải kết hợp tiêm với vật lý trị liệu. Nói thêm về tình hình sức khỏe hiện tại, NSND Hoàng Dũng cho biết, sau một thời gian điều trị thì ông có lúc đỡ, có lúc vẫn đau. Nhiều khi ông có thể đứng lên đi lại bình thường nhẹ nhàng được, nhưng có khi đang ngồi cũng không thể đứng dậy nổi. Nam diễn viên nổi tiếng với vai “Người phán xử” nói vui, ông bị cái bệnh cứ như “giả vờ” vậy.

Cũng theo NSND Hoàng Dũng, khi nhận lời đóng vai này, ông có được đạo diễn Trịnh Lê Phong gợi ý giảm cân cho hợp với vai một ông bố quan chức về hưu. Thế nên ông quyết định nhịn ăn để giảm cân. Nam nghệ sĩ bộc bạch, vai ông bố trong phim khá giống với mình ở ngoài đời vì ông cũng vừa về hưu một thời gian sau nhiều năm làm Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Có điều, ông bố trong phim về hưu chỉ chăm chăm lo cho các con, còn ông thì có thời gian là đi đóng phim nên không thấy bị buồn. “Ông bố trong phim sẽ giống rất nhiều người ở lứa tuổi của chúng tôi, tiếp xúc với cơm áo gạo tiền, con cái … Trong phim có cảnh tôi phải tát con, thú thật là tôi đã dồn hết sức nặng vào, đánh thật chứ không phải đánh giả vờ đâu” - NSND Hoàng Dũng tiết lộ.

Bên cạnh NSND Hoàng Dũng, phim còn quy tụ loạt diễn viên gạo cội của phim truyền hình Việt như: NSND Minh Hằng, NSƯT Hoa Thuý, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Phương…hứa hẹn sẽ khắc hoạ rõ nét bức tranh về cuộc sống, tâm tư tình cảm của thế hệ già. Bộ phim còn đánh dấu sự trở lại của hai diễn viên trẻ là Việt Hoa và Anh Tuấn.

Tin cùng chuyên mục