NSND Công Lý: Vui vì mặc đẹp được khen “không đến nỗi”

  • 12/03/2021 11:22
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN -  Gần 30 năm làm nghề, kinh qua không biết bao nhiêu vai diễn song NSND Công Lý ngại ngùng bày tỏ, lần đầu tiên anh được đạo diễn mời đóng một vai “ăn diện”.

Từ trước đến nay, “cô Đẩu” trong “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” vẫn được biết đến là nhân vật được đầu tư trang phục cầu kỳ nhất trong tổng thể chương trình. Nhờ vào vai này nên NSND Công Lý mới được dịp mặc đẹp xuất hiện trước khán giả. Có điều, đây lại là nhân vật phi giới tính và trang phục cũng được sáng tạo cách điệu từ ý tưởng siêu thực. Thế nên nam nghệ sĩ nói vui, anh vẫn không khỏi ấm ức vì gần 30 năm làm nghề chưa được đóng vai nào được gọi là “ăn diện” cả, toàn được “chọn mặt gửi vàng” vào dạng vai khắc khổ, có cuộc sống khó khăn nên trang phục không cần quá cầu kỳ và đầu tư.

NSND Công Lý: Vui vì mặc đẹp được khen “không đến nỗi” ảnh 1

Cho tới gần đây khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Hướng dương ngược nắng”, NSND Công Lý mới có cơ hội đóng một vai mà khâu ăn mặc được chau chuốt, chỉn chu theo kiểu người có tiền và có quyền. Trong phim, nhân vật mà anh hóa thân là ông Vụ - thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc phụ trách về nhân sự trong Tập đoàn Cao Dược. Nhân vật này cũng là đối thủ ngầm cạnh tranh, đối trọng với bà Bạch Cúc - Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Cao Dược do NSND Thu Hà đóng.

NSND Công Lý: Vui vì mặc đẹp được khen “không đến nỗi” ảnh 2

“Cô Đẩu” tự nhận, đây chỉ là vai phụ, chỉ có “một màu” là đấu đá, tranh giành quyền lực, không khó diễn nhưng lại khá thú vị và đem lại cho anh nhiều cảm hứng. Đặc biệt, từng trải qua không ít vai diễn trong cuộc đời làm nghề suốt gần 30 năm qua song đây là vai diễn đầu tiên khiến anh cảm thấy hơi bỡ ngỡ và ngại ngùng mỗi khi bước ra phim trường.

NSND Công Lý: Vui vì mặc đẹp được khen “không đến nỗi” ảnh 3

Sở dĩ vậy là bởi toàn bộ trang phục mà anh mặc khi quay phim đều là đồ sang trọng, đắt đỏ và được là luột chỉn chu đến từng li áo. Đến nỗi, người phụ trách khâu phục trang cho cả đoàn phim còn cẩn thận để riêng đồ diễn của anh ra một chỗ vì sợ để chung lẫn vào làm hỏng đồ. Còn bạn diễn của anh – nam diễn viên Hồng Đăng thì không ngừng trêu anh là “yêu nữ hàng hiệu”. NSND Công Lý tiết lộ, bà xã là người giúp anh lựa chọn trang phục cho nhân vật ông Vụ mà anh đóng trong bộ phim này.

NSND Công Lý: Vui vì mặc đẹp được khen “không đến nỗi” ảnh 4

Cũng theo NSND Công Lý, đến thời điểm này anh chưa biết cát-sê mà mình nhận được khi tham gia đóng phim lần này là bao nhiêu, nhưng có một điều chắc chắn là tiền cát-sê không đủ bù vào khoản tiền phục trang mà anh đầu tư cho nhân vật ông Vụ. Tuy nhiên, khi nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả về ngoại hình của nhân vật rằng “trông Công Lý ăn diện không đến nỗi”, anh cảm thấy rất vui.

Tin cùng chuyên mục