Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới đầy kịch tính

  • 14/12/2018 10:27
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa tung teaser MV mới, một sản phẩm đầy tâm huyết của anh sở hữu những phân đoạn diễn xuất, hành động như một bộ phim điện ảnh. 

Nối tiếp thành công của MV "Những kẻ mộng mơ" vào tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt MV mới nhân đúng sinh nhật tuổi 30. Bật mí tên MV với hashtag #TELDAKTN, đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Noo Phước Thịnh trong thời điểm cuối năm nay và những tháng đầu năm mới. Và sau một thời gian "nhá hàng", Noo Phước Thịnh chính thức tung teaser chính thức quảng bá cho MV #TELDAKTN. Với độ dài 30 giây, đoạn teaser vừa ra mắt đã khiến cộng đồng fan và khán giả yêu mến Noo Phước Thịnh dậy sóng vì độ bất ngờ và hấp dẫn của nó. 

 

Teaser MV mới của Noo Phước Thịnh. Ca khúc vẫn chưa được hé lộ tên chính thức

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới đầy kịch tính

MV #TELDAKTN được thực hiện như một phim ngắn với tình tiết đầy lôi cuốn. Qua những thước phim được hé lộ trong đoạn teaser là những cảnh quay tại một làng chài, sự tham gia của những diễn viên gạo cội... thấy được Noo Phước Thịnh và ekip có sự đầu tư rất cao cho MV #TELDAKTN lần này. 

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên sự kết hợp giữa Noo Phước Thịnh với ekip của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh - người đứng sau loạt MV đậm chất drama của Vpop, MV #TELDAKTN chắc chắn sẽ là một phim ngắn ca nhạc không khiến khán giả thất vọng. Tuy nhiên, phần hình ảnh của Noo Phước Thịnh được hé lộ trong MV #TELDAKTN vẫn chưa nhiều. Khán giả đang rất tò mò và trông đợi vào sự mới lạ mà nam ca sĩ sẽ mang đến như MV "Những kẻ mộng mơ".

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới đầy kịch tính

Cùng với việc hoàn tất bản MV thì Noo Phước Thịnh cùng ekip cũng đang tất bật dồn sức cho showcase #TELDAKTN quảng bá diễn ra cùng ngày 18-12 tại Hà Nội lẫn TP Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt là dù là showcase và hiện tại sau khi "sold out" vé VVIP và VIP ngay sau một ngày mở bán, trong cộng đồng khán giả của Noo Phước Thịnh đang diễn ra các cuộc "đấu giá" những chiếc vé hiếm hoi mà họ mua được. Con số đấu giá cuối cùng là đến 7 triệu rưỡi - vượt rất cao so với giá vé gốc mà ekip tung ra. Một lần nữa, điều này chứng tỏ sức hút không ngờ của Noo Phước Thịnh.

Tin cùng chuyên mục