"Những cô gái trong thành phố" sẽ có ngoại truyện về mối tình Lan - Lâm?

  • 18/04/2019 13:11
  • 0 bình luận
  • Ngọc Lan
  • In bài
ANTD.VN - Trước tình cảm của khán giả dành cho mình, diễn viên Kim Oanh - người đóng vai Lan trong bộ phim Những cô gái trong thành phố đã quyết định xây dựng phần “ngoại truyện” bằng clip “Yêu là kiếp mộng”.

 “Những cô gái trong thành phố” là bộ phim tái hiện cuộc sống mưu sinh của những thanh niên từ quê lên thành phố lập nghiệp. Có thể nói rằng, bộ phim này là thành công nối tiếp của đạo diễn Vũ Trường Khoa sau loạt phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng” (2017), “Cả một đời ân oán” (2018).

Nội dung bộ phim có đề tài không mới, xoay quanh cuộc sống và tình yêu của bốn cô gái lao động nghèo. Mai, Lan, Cúc, Trúc… mỗi người là một tính cách, mỗi người là một hoàn cảnh, họ là một trong những mảnh ghép của cuộc sống. Trong đó, có thể thấy rằng, Lan (Kim Oanh) là cô gái có tính cách hồn nhiên, tươi vui, luôn nhìn đời bằng con mắt tích cực đã giúp gắn kết những mảnh ghép trong xóm trọ nghèo.

 

"Những cô gái trong thành phố" sẽ có ngoại truyện về mối tình Lan - Lâm? ảnh 1

Kim Oanh là diễn viên trẻ sinh năm 1993, cô từng đỗ thủ khoa - Khoa diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Trước đó, Kim Oanh từng học âm nhạc tại Huế nhưng không thành công. Trong phim, Lan đã dành tình cảm cho nhân vật Lâm (Công Lý). Tuy chưa thể gọi là tình yêu, nhưng diễn biến tình cảm của cặp đôi nhân vật này luôn khiến người xem thích thú và đón chờ từng tập phim. 

Nhưng trong đoạn trailer mới được tung ra gần đây, khán giả đoán già đoán non về cái chết của Lan. Điều này gây ra không ít hụt hẫng cho những ai yêu mến cặp đôi nhân vật Lan - Lâm. Trước tình cảm của khán giả dành cho mình, Kim Oanh đã quyết định xây dựng phần “ngoại truyện” “Yêu là kiếp mộng”.

“Yêu là kiếp mộng” là một MV cổ trang được quay tại Ba Vì, nội dung MV do chính Kim Oanh vừa là diễn viên vừa viết kịch bản. Chia sẻ về MV, Kim Oanh cho hay: "MV này tôi làm vì muốn lữu giữ lại kỉ niệm cho chặng đường nghệ thuật của mình, nó cũng là lời chào mà nhân vật Lan gửi tới cho khán giả yêu mến cặp đôi Lan - Lâm. Đây chỉ là một món quà nhỏ mà tôi và chú Lý gửi tới người hâm mộ.

"Những cô gái trong thành phố" sẽ có ngoại truyện về mối tình Lan - Lâm? ảnh 2

Chuyện tình lệch tuổi trong phim Những cô gái trong thành phố được khán giả chờ đợi kết cục bất ngờ

MV này được thực hiện với sự giúp đỡ của VFC và ê-kip làm phim. Kim Oanh cho biết, cô chọn phong cách cổ trang để muốn thể hiện rằng Lan đang ở một thế giới khác. Một thế giới không còn phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, ở nơi đó, cô có thể dõi theo Lâm. Cô là một thiên thần được cử xuống giúp cảm hóa Lâm, và khi đã làm xong nhiệm vụ, cô sẽ trở về với thế giới của mình. Với Lan, chết không phải là kết thúc!

Tin cùng chuyên mục