Những cái "nhất" ấn tượng của "Vietnam's Next Top Model"

  • 24/05/2017 16:49
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Sau nhiều lần tổ chức, sân chơi "Vietnam's Next Top Model" đã gây sự chú ý đặc biê%3ḅt bởi rất nhiều điểm thú vị.

Người mẫu có chiều cao "nấm lùn” nhất

Những cái "nhất" ấn tượng của "Vietnam's Next Top Model"  ảnh 1

Sau những cố gắng chứng tỏ 1m54 không phải là một cản trở với đam mê người mẫu,La Thanh Thanh (nghệ danh Fung La) đã giành tấm vé đầu tiên vào chung kết "Vietnam's Next Top Model 2016". Cô cũng trở thành người mẫu “nấm lùn” nhất trong tất cả các phiên bản Next Top Model trên thế giới được góp mặt tại chung kết.

Thí sinh có chiều cao “khủng” nhất 

Những cái "nhất" ấn tượng của "Vietnam's Next Top Model"  ảnh 2

Đó là cô gái có chiều cao nổi bật Hồng Xuân. Với chiều cao 1m90 cùng khung xương chuẩn của một người mẫu quốc tế, Hồng Xuân xuất sắc cán đích với vị trí Á quân “Vietnam’s Next Top Model 2015”. Rời khỏi chương trình, Hồng Xuân được công chúng và giới chuyên môn kì vọng sẽ tỏa sáng không chỉ ở các sàn diễn trong nước mà còn ở môi trường quốc tế. Đáp lại sự tin yêu trên, cô đã được chọn làm "vơ đét" trong nhiều show diễn quan trọng của các nhà thiết kế danh tiếng. 

Thí sinh có thân hình "cò hương" nhất 

Những cái "nhất" ấn tượng của "Vietnam's Next Top Model"  ảnh 3

Dừng chân ở vị trí Á quân "Vietnam's Next Top Model 2014", Cao Ngân tạo được dấu ấn riêng ở làng mốt Việt với hình thể gầy guộc của mình. Cô cao 1,79 m nhưng chỉ nặng 48 kg, số đo ba vòng 76-63-86. Hình thể cùng khuôn mặt góc cạnh giúp Cao Ngân thể hiện tốt những thiết kế độc đáo, cồng kềnh… Ở sự kiện "Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016", Cao Ngân từng gây ấn tượng khi trình diễn trong trang phục bất đối xứng kỳ quái của nhà thiết kế Fanny Maleta (Học viện thời trang Atelier Chardon Savard của Pháp).

Thí sinh đạt được nhiều thành tích nhất

Những cái "nhất" ấn tượng của "Vietnam's Next Top Model"  ảnh 4

Trong làng thời trang Việt, Hoàng Thùy là một trong những đại diện cho sự nỗ lực và khát vọng cháy bỏng của thế hệ người mẫu trẻ. Cô không chỉ trở thành cái tên bảo chứng cho nhiều show thời trang uy tín, chất lượng trong nước mà còn góp phần đưa làng mốt Việt đến gần hơn với thế giới . Đặc biệt cô là gương mặt mẫu yêu thích ở Anh quốc khi từng trúng 4 show một lúc trong tuần lễ thời trang diễn ra tại đây.

Một trong những thành tích nổi bật như minh chứng cho những thành công của Hoàng Thùy – Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2011" là việc cô trở thành "chân dài" duy nhất được vinh danh trong danh sách Top 30 người trẻ nổi bật nhất năm 2014 do tạp chí Forbes bình chọn.

Mùa có nhiều Quán quân nhất 

Những cái "nhất" ấn tượng của "Vietnam's Next Top Model"  ảnh 5

Mùa thi "Vietnam's Next Top Model 2014" là một cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường 5 năm phát sóng chương trình. Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, ban tổ chức đã quyết định trao giải Quán quân cho một thí sinh nam và một thí sinh nữ (Quang Hùng và Nguyễn Oanh. Đây là điều chưa từng xảy ra trước đây với các phiên bản quốc tế.

Bên cạnh đó, Việt Nam chính thức trở thành quốc gia thứ 2, sau Mỹ, áp dụng mô hình "All Stars", tức là cuộc thi sẽ dành cho cả thí sinh mùa cũ lẫn người mẫu chuyên nghiệp đang hoạt động ở thị trường trong và ngoài nước. "Vietnam's Next Top Model 2017" là năm đầu tiên áp dụng mô hình này và hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt, nhiều cam go, kịch tính và thú vị.

Tin cùng chuyên mục