Xe+

Nhiều chuyến bay đi Cát Bi phải hạ cánh xuống Nội Bài

  • 13/03/2016 17:58
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ -Do ảnh hưởng của thời tiết, trong ngày 13/3, nhiều chuyến bay của hãng hãng không Vietjet Air đi Cát Bi (Hải Phòng) đã phải chuyển hướng, hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

Đại diện Vietjet Air chiều 13/3 thông tin, tại sân bay Cát Bi do mưa phùn, trần mây thấp không đủ điều kiện cất cánh và hạ cánh, nên tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng. 

Ccụ thể Vietjet Air có 3 chuyến huỷ, 3 chuyến bị chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, 2 chuyến khởi hành từ Cát Bi khách được chuyển bằng xe buýt lên Nội Bài. Một số chặng bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch bay thay đổi.

Nhiều chuyến bay đi Cát Bi phải hạ cánh xuống Nội Bài ảnh 1

Nhiều chuyến bay đến sân bay Cát Bi trong ngày 13/3 phải chuyển hướng hạ cánh xuống Nội Bài

Vào thời điểm tháng 3, 4 hàng năm tình trạng thời tiết xấu tại Hải Phòng tương đối phổ biến, thời tiết là khắc tinh của ngành hàng không. Mùa đông vừa qua có những sân bay ở Mỹ phải huỷ hàng nghìn chuyến bay, thậm chí đóng cửa sân bay vì bão tuyết.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được Vietjet Air chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Vietjet Air cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS… để hỗ trợ hành khách tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục