Nhật Thu "dự cảm" được "đối thủ" phải đối mặt tại vòng Đo ván

  • 29/08/2013 16:46
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Tập 2 vòng Đo ván khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc cùng những giây phút hồi hộp, kịch tính. Đêm thi này chứng kiến những khoảnh khắc không thể quên của cả Huấn luyện viên lẫn các thí sinh. Hãy cùng nghe các thí sinh chia sẻ về phần trình diễn của mình và sự lựa chọn của các Huấn luyện viên.
Nguyệt Anh, cô gái mở màn đêm thi cho biết, rất bất ngờ khi Huấn luyện viên Quốc Trung quyết định My Hoàn là người đối đầu với mình, bởi trong đội, Nguyệt Anh và My Hoàn thân thiết như chị em trong gia đình. Dù đã rất nỗ lực, tuy nhiên, lựa chọn của Huấn luyện viên Quốc Trung khiến Nguyệt Anh phải dừng chân tại vòng Đo ván.

Nhật Thu "dự cảm" được "đối thủ" phải đối mặt tại vòng Đo ván ảnh 1
Nguyệt Anh tiếc khi không còn cơ hội thể hiện dòng nhạc thánh ca thêm một lần nữa


"Chị My Hoàn đã thể hiện rất tốt phần thi nên khi anh Quốc Trung chọn người đi tiếp mình cũng vui cho chị ấy. Tuy nhiên, cũng xen lẫn vào đó là cảm giác buồn khi mình phải dừng lại tại đây", Nguyệt Anh chia sẻ và cho biết: "Điều mình tiếc nhất khi tạm biệt chương trình là không còn được luyện tập với đội nữa vì đội mình như một gia đình vậy, mỗi người ở một miền nhưng rất đoàn kết và thương yêu nhau, phải chia tay mọi người làm mình rất buồn. Một điều khác khiến mình tiếc không kém là mình không còn cơ hội để thể hiện dòng nhạc thánh ca mình thích một lần nữa từ sau vòng Giấu mặt”.

Nhật Thu "dự cảm" được "đối thủ" phải đối mặt tại vòng Đo ván ảnh 2
Không chỉ Nhật Thu, cả đội Mỹ Linh đều dự cảm trước được
cuộc đối đầu giữa Nhật Thu và Diễm Hương tại vòng Đo ván


Không gặp may mắn sau phần Đo ván bùng nổ cùng với Diễm Hương, Nhật Thu tâm sự, cả đội cũng như bản thân Nhật Thu đều có dự cảm sẽ đấu cùng Diễm Hương ở vòng này nên khi bắt cặp tâm trạng Nhật Thu rất thoải mái. Tuy nhiên, kết quả sau đó lại khiến Nhật Thu khá hụt hẫng. "Mình tin rằng chị Mỹ Linh hôm ấy đã phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều và kết quả dù thế nào thì chị vẫn luôn là một người mình ngưỡng mộ. Ở chị có một sự bao dung và chu đáo luôn làm mình cảm phục", cô tâm sự. 

Với Văn Viết, một trong những thí sinh có tấm vé của vòng Liveshow sau tập 2 vòng Đo ván chia sẻ, Quốc Huy là một đối thủ mạnh và Huy có rất nhiều lợi thế từ chất giọng trầm ấm, tình cảm và ngoại hình hình bắt mắt.

Nhật Thu "dự cảm" được "đối thủ" phải đối mặt tại vòng Đo ván ảnh 3
Được lựa chọn đi tiếp vào vòng liveshow, Văn Viết cho biết,
 sẽ cố gắng để có phần trình diễn tốt nhất trong đêm thi tớiVăn Viết cho rằng, Quốc Huy có phần trình diễn không thành công có thể do Huy bị áp lực tâm lý nên thể hiện chưa được tốt như lúc tập. "Trước khi được anh Hưng chọn cặp đấu tôi không nghĩ mình sẽ phải đấu với Huy vì hai anh em ở cùng nhau từ đầu chương trình, còn có nhiều kỉ niệm nên khi đấu cùng nhau thì một trong hai người phải chia tay chương trình, chúng tôi đều không hề muốn điều đó xảy ra. Cũng chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa đến vòng Liveshow, tôi đang cấp tốc chọn bài hát cho mình và với vòng thi này, tôi sẽ làm mới mình với dòng nhạc mới, tôi đang cố gắng hơn rất nhiều để thể hiện được những gì tốt nhất”, Văn Viết cho biết.

Vòng Đo ván chỉ còn lại một đêm nữa trước khi bước sang chặng chặng đường cuối của cuộc thi. Những phần trình diễn sẽ gay cấn hơn bao giờ hết để giành được những tấm vé cuối cùng vào vòng Liveshow. Tập 3 vòng Đo ván, tập thi của sự hồi hộp sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 8-9.

Tin cùng chuyên mục