Nhân vật truyện tranh đình đám Son Goku sắp tỏa sáng ở Olympic Tokyo 2020

  • 08/02/2017 17:20
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Nhật Bản chuẩn bị chính thức giới thiệu Son Goku, một trong nhiều nhân vật truyện tranh (manga) đình đám của quốc gia này với vai trò đại sứ hình ảnh cho kỳ Olympic được tổ chức tại Tokyo vào năm 2020.

Nhật Bản là thiên đường của các nhân vật truyện tranh (manga). Có thể dễ dàng kể ra đây những Doraemon, Son Goku (Dragon Ball), Thủy thủ Mặt trăng, Naruto, hay Shin-chan... Và ở kỳ Thế vận hội tại Tokyo sắp tới, thay vì sáng tạo ra những nhân vật mới làm đại sứ hình ảnh, nước chủ nhà đã quyết định tận dụng kho tàng khổng lồ có sẵn này.

Son Goku là nhân vật truyện tranh quen thuộc và thân thương với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x ở Việt Nam

Son Goku là nhân vật truyện tranh quen thuộc và thân thương với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x ở Việt Nam

Đây đều là những nhân vật truyện tranh nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn với trẻ em và thiếu niên nhiều nước thế giới. Nhiều nhân vật trong số đó cũng "bước ra" khỏi truyện tranh để đi vào phim ảnh.

Theo thông tin từ BTC chủ nhà Olympic Tokyo 2020, Son Goku, nhân vật siêu anh hùng trong truyện Dragon Ball (tạm dịch: 7 viên ngọc rồng) đã được nhất trí để trở thành đại sứ hình ảnh chính thức.

Đây là nhân vật quá quen thuộc với nhiều người thuộc thế hệ 8x và 9x ở Việt Nam. Son Goku trong truyện là một nhân vật nghĩa hiệp, có tinh thần cao thượng và ý chí không bao giờ lùi bước, rất phù hợp với việc làm đại diện cho tinh thần của các VĐV dự Olympic.

Các sản phẩm phục vụ cho Olympic Tokyo 2020 được in các nhân vật manga nổi tiếng

Các sản phẩm phục vụ cho Olympic Tokyo 2020 được in các nhân vật manga nổi tiếng

Được biết, Nhật Bản sẽ chính thức công bố đại sứ hình ảnh này trong thời gian tới và hiện tại, nhiều sản phẩm cổ vũ cho Olympic đã bắt đầu được sản xuất với hình ảnh Son Goku và nhiều nhân vật khác được in lên.

Tin cùng chuyên mục