Người đẹp Nam Em nhắn các cô gái đừng mù quáng khi yêu

  • 11/10/2020 08:23
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Trải qua quãng thời gian dài phải điều trị vì chứng rối loạn cảm xúc, người đẹp Nam Em bất ngờ trở lại và trình làng ca khúc do chính cô tự sáng tác.
Người đẹp Nam Em nhắn các cô gái đừng mù quáng khi yêu ảnh 1

Vốn theo học bài bản về thanh nhạc nên trước khi được biết đến với việc lọt vào Top 8 “Hoa hậu Trái đất 2016”, Nam Em từng ra MV ca nhạc, đặt bước chân đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Tuy nhiên cũng kể từ khi trở thành tên tuổi đình đám trong showbiz Việt, cô lại gây chú ý nhiều hơn bởi những ồn ào về chuyện tình cảm đời tư. Người đẹp gốc miền Tây từng có thời gian tạm dừng hoạt động nghệ thuật và tiết lộ về việc cô phải điều trị chuyên sâu, uống thuốc nhiều năm do mắc chứng rối loạn cảm xúc dần chuyển sang đa nhân cách. “Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015” cho biết, cô vẫn thường nói với mọi người rằng, cuộc sống của mình là một dấu chấm hỏi, ngày mai không biết sẽ như thế nào, làm gì, chỉ biết hiện tại đang và sắp nói gì.

Tuy nhiên mới đây Nam Em bất ngờ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới - bản thu thanh ca khúc “Mộng phù du” do chính cô tự sáng tác và thể hiện. Lần này, người hâm mộ thấy Nam Em dường như đã lấy lại được cân bằng và bình tĩnh vượt qua những sóng gió trong cuộc sống. Nam Em chia sẻ, ý tưởng viết ca khúc này được cô hình thành và ấp ủ từ 2 năm trước. Có điều thời điểm đó, cô tự thấy “đứa con tinh thần” của mình chưa thật sự thành hình, vẫn còn nhiều chắp vá. Thậm chí khi tìm đến một số nhạc sĩ nhờ phối khí, nhiều người từ chối vì chưa hiểu được ý cô muốn thể hiện. Cho tới gần đây cô chợt nhớ lại sáng tác đã bị mình bỏ quên bấy lâu nay, tìm thấy cảm hứng âm nhạc trở lại và quyết tâm tìm người để hoàn thiện bài hát.

Cũng theo Nam Em, “Mộng phù du” ghi lại cảm xúc của những cô gái yếu đuối trong tình yêu, luôn mơ mộng hão huyền và tin vào những giấc mơ phù phiếm. Từ sự yếu đuối đó khiến họ bị lệ thuộc và trở nên bị mù quáng khi yêu. Thông qua bài hát này, Nam Em muốn nhắn nhủ tới phái yếu rằng, khi ở trong hoàn cảnh như trên hãy chấp nhận dừng lại và mạnh mẽ vượt qua chính mình để bước tiếp, đừng để lãng phí tuổi xuân. Với việc trình làng sáng tác này, Nam Em mong muốn trở lại với âm nhạc một cách nghiêm túc. Đồng thời, sự ra đời của “Mộng phù du” cũng khích lệ tinh thần cô rất nhiều, khiến cô ấp ủ thêm ý tưởng thực hiện nhiều MV và sáng tác thêm nhiều bài hát. Trước đó, Nam Em ít nhiều gây chú ý khi tung ra các MV mang âm hưởng Pop ballad. Nhiều bài hát mà cô thể hiện được đánh giá có giai điệu cuốn hút và lời bài hát mang đầy tính tự sự.

Tin cùng chuyên mục