Người đẹp Kate Beckinsale tiếp tục săn Người sói

  • 10/09/2016 12:00
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, phần phim thứ 5 trong loạt phim về cuộc diễn giữa Ma cà rồng và Người sói Underworld: Blood Wars (Thế Giới Ngầm- Trận Chiến Đẫm Máu) đã tung ra teaser trailer hành động vô cùng ấn tượng.

Bộ phim lấy mốc thời điểm sau các sự kiện diễn ra trong Underworld: Awakening. Theo như "truyền thống" giống những phần phim trước, mở đầu của trailer luôn là phần tự thoại giới thiệu của Selene (Kate Beckinsale) về bối cảnh và diễn biến của cuộc chiến trong phim thông qua các đoạn flashback.

Người đẹp Kate Beckinsale tiếp tục săn Người sói

Underworld là loạt phim nói về cuộc chiến kéo dài hàng trăm năm giữa 2 giống loài Người sói và Ma cà rồng. Ngoài nữ chính Kate Beckinsale trong vai Selene, dàn diễn viên cũ của phần phim trước gồm Theo James, Charles Dance… đều quay trở lại với vai diễn quen thuộc. Ngoài ra, Underworld: Blood Wars còn có sự tham gia của Tobias Menzies (Game of Thrones) trong vai Marius, Bradley James (Merlin)... Đặc biệt, phần phim này đánh dấu sự trở lại của nhân vật Michael Corvin (người yêu của Selene) do Trent Garrett thủ vai, thay cho Scott Speedman trong các phần trước. Tuy nhiên, con gái Eve (India Eisley) của 2 người lại không xuất hiện.

Người đẹp Kate Beckinsale tiếp tục săn Người sói

Sau năm năm vắng bóng, phần phim tiếp theo của series Underworld này hứa hẹn sẽ hé lộ hồi kết của trận chiến đẫm máu giữa Người sói và Ma cà rồng kéo dài suốt hàng trăm năm năm nay.

Underworld: Blood Wars (Thế Giới Ngầm- Trận Chiến Đẫm Máu) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 02/12/2016.

Tin cùng chuyên mục