Xe+

Người đàn ông ngồi trong ca-bin xe tải hứng trọn 'củ đậu bay', trọng thương

  • 17/08/2017 14:00
  • 0 bình luận
  • P.Hà - Nguyễn Mạnh
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 15-8, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông ngồi trong xe tải bị thương nặng vùng mặt do bị bất ngờ bị một người cầm gạch ném vào kính chắn gió của xe. Theo nội dung chia sẻ, sự việc xảy ra ở địa bàn xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
Người đàn ông trên xe tải bị thương nặng vùng mặt khi bị một người cầm gạch ném vào kính chắn gió của xe.

Người đàn ông trên xe tải bị thương nặng vùng mặt khi bị một người cầm gạch ném vào kính chắn gió của xe.

Chiếc xe tải mang BKS: 30X- 2970, lưu thông trên quốc lộ 32 khi đến khu vực thôn Thia, xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái thì bất ngờ bị một người cầm gạch ném vỡ kính phía trước, trúng ngay mặt, khiến người đàn ông ngồi trong cabin bị thương, máu chảy đầm đìa, không thể mở được mắt và ngồi bất lực trên ghế. Thấy vậy, người dân đã chạy đến mở cửa, đưa người nạn nhân ra ngoài, chuyển đi cấp cứu.

Người dân mở cửa xe đưa người đàn ông đi cấp cứu.

Người dân mở cửa xe đưa người đàn ông đi cấp cứu.

Ngày 17-8, trao đổi với phóng viên, UBND xã Phù Nham, huyện Văn Chấn đã xác nhận sự việc trên. Theo ông Phùng Văn Đồng - Chủ tịch UBND xã Phù Nham cho biết, người đàn ông bị ném gạch trên xe tải không phải là người địa phương, hiện các cơ quan chức năng huyện Văn Chấn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc. 

Theo tìm hiểu của phóng viên, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc trên là do mâu thuẫn trong quá trình người đàn ông ngồi trên xe tải đi mua cây nhãn, nhưng lấy nhầm cây nhãn ở rừng của người khác, tuy nhiên, sau đó lại không có thái độ hợp tác với chủ rừng sau sự cố nhầm lẫn nên mới dẫn tới sự việc đáng tiếc trên.

Tin cùng chuyên mục