Người cha ném con mới sinh xuống giếng lĩnh án 20 năm tù

  • 01/08/2019 06:07
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Giận vì cho rằng vợ lấy 500 nghìn, cộng thêm nghi ngờ con gái mới sinh không phải con mình, Đạt đã bế đứa bé ném xuống giếng.

Ngày 31-7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên hình sự sơ thẩm, xét xử Trương Văn Đạt (22 tuổi) trú xóm Đồng Ban, xã Đồng Hợp, huyện Qùy Hợp, tỉnh Nghệ An, về tội Giết người. Nạn nhân chính là con gái Đạt mới sinh được mấy ngày.

Theo cáo trạng, Trương Văn Đạt kết hôn với chị H. (23 tuổi) vào đầu năm 2019. Giữa tháng 3-2019, chị H. sinh con đầu lòng. Đến 18h ngày 22-3, Đạt tổ chức ăn cơm với người thân ở nhà mình.

Trương Văn Đạt trong phiên xét xử

Trương Văn Đạt trong phiên xét xử

Sau khi ăn cơm, Đạt vào phòng riêng của vợ chồng mặc quần áo để đi mua thuốc. Phát hiện thiếu mất 500 nghìn đồng, Đạt cho rằng vợ lấy. Hai bên xảy ra cãi vã, Đạt tát vào mặt vợ.

Bị chồng đánh, chị H. bỏ xuống nhà bếp ngồi khóc. Còn lại Đạt và con gái mới sinh trong phòng, do bức xúc vì bị mất tiền và do nghi ngờ con gái không phải là con ruột nên Đạt bồng con gái thả xuống giếng rồi bỏ vào phòng ngủ.

Mẹ Đạt phát hiện sự việc nên đã tri hô mọi người đến cứu cháu, khi được đưa lên đứa bé đã tử vong. Trong phiên xét xử, Đạt thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Trương Văn Đạt 20 năm tù về tội Giết người.

Tin cùng chuyên mục