Ngôi sao bóng rổ bị đâm trước trận đấu

  • 05/11/2014 15:55
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Ngôi sao bóng rổ nhà nghề Mỹ, Brittney Griner, vận động viên đồng thời đang chơi cho một đội tuyển của Trung Quốc, đã bị một người đàn ông tấn công và chém bằng một con dao một ngày trước khi cô có trận đấu cùng đội tuyển.

Ngôi sao bóng rổ Brittney Griner cho biết cô đã bị một người đàn ông tấn công và chém bằng một con dao khi cô đang di chuyển bằng xe buýt. Vụ tấn công xảy ra vào hôm thứ 2 (ngày 3-11) tại thành phố Thẩm Dương, một ngày trước khi cô có trận thi đấu cùng đội tuyển Vạn Lý Trường Thành Bắc Kinh của mình. 

Ngôi sao bóng rổ bị đâm trước trận đấu ảnh 1

Ngôi sao bóng rổ nhà nghề Mỹ Brittney Griner

Được biết Brittney Griner hiện cũng chơi cho đội Phoenix Mercury, đội bóng vô địch giải Bóng rổ nhà nghề nữ WNBA tại Mỹ. Trên tài khoản Instagram, cô đã trấn an người hâm mộ rằng mình chỉ bị thương nhẹ tại vùng khuỷu tay sau vụ tấn công này.

Hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin một người đàn ông đã say rượu đã xông lên chiếc xe buýt của đội tuyển và nói rằng đang đi tìm bạn gái của anh ta. Ngoài việc tấn công Griner, gã này còn dùng dao đâm vào người một nữ vận động viên khác. Tuy nhiên do mặc nhiều áo nên nữ vận động viên này không hề hấn gì. Griner kể rằng người đàn ông lạ mặt bất ngờ lao lên chiếc xe, vừa đuổi theo cô và ba đồng đội vừa la hét rồi tấn công họ bằng dao. Người đàn ông đã bị giới chức bắt giữ sau đó.

Đây là mùa giải thứ hai, ngôi sao bóng rổ có chiều cao hơn 2 m này chơi tại Trung Quốc và là lần đầu tiên chơi trong đội hình của đội tuyển Vạn Lý Trường Thành Bắc Kinh.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục