Nghi can trộm chó, bắn chết cán bộ UBND tỉnh tự tử bất thành

  • 31/10/2012 19:27
  • 0 bình luận
  • H.M
  • In bài
ANTĐ - Hiển nằm bất tỉnh trong căn nhà hoang, khi lực lượng truy bắt ập vào.

Khoảng 6h sáng 31-10, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm và Phòng CSĐT tội phạm về TTXH công an tỉnh Bắc Ninh, cùng CATP Bắc Ninh, có sự phối hợp của Cục Cảnh sát truy nã tội phạm- Bộ Công an, đã phát hiện, vây bắt Nguyễn Văn Hiển (SN 1979), trú tại Lãm Làng, Vân Dương- TP Bắc Ninh, khi đối tượng được xác định có mặt ở ngôi nhà hoang trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Khi lực lượng công an ập vào, Hiển đã nằm bất động. Có dấu hiệu cho thấy, đối tượng có ý định tự tử. Lực lượng công an đã đưa đối tượng vào bệnh viện cấp cứu để phục vụ công tác điều tra.

Nghi can trộm chó, bắn chết cán bộ UBND tỉnh tự tử bất thành ảnh 1

Hiển và Biên

Nguyễn Văn Hiển là đối tượng trốn lệnh truy nã đặc biệt của công an tỉnh Bắc Ninh ngày 26-10 về tội giết người, cướp tài sản. Như Báo ANTĐ thông tin, sáng 23-10, Hiển cùng Nguyễn Đức Biên, (SN 1985), trú tại Xuân Bình, Đại Xuân, huyện Quế Võ, đi xe máy vào đô thị An Huy, phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, và bắt trộm chó của gia đình anh Nguyễn Trung Hiếu, cán bộ văn phòng tỉnh. Anh Hiếu phát hiện, chạy ra hô hoán thì bị 1 trong 2 đối tượng rút súng tự chế bắn, dẫn đến tử vong. 

Qua điều tra, công an tỉnh Bắc Ninh làm rõ vai trò của Hiển và Biên; đồng thời bắt 2 đối tượng khác về hành vi không tố giác tội phạm. Ngày 27-10, Nguyễn Đức Biên đã đến cơ quan công an đầu thú. Từ lời khai của Biên, cơ quan công an lần ra nơi ẩn náu của Nguyễn Văn Hiển, đã tiến hành vây bắt.

Tin cùng chuyên mục