Ngạc nhiên với CĐV MU

  • 12/01/2014 13:40
  • 0 bình luận
  • Hoàng Minh
  • In bài
ANTĐ - Bất chấp chuỗi thành tích bết bát của đội bóng mình yêu thích, các CĐV MU vẫn tha thiết gửi trọn niềm tin vào tân HLV David Moyes.
Ngạc nhiên với CĐV MU ảnh 1
Các CĐV MU vẫn đứng sau lưng ủng hộ HLV David Moyes

Theo cuộc khảo sát trên Red Issue, một tạp chí dành riêng cho những CĐV Quỷ đỏ, HLV David Moyes vẫn nhận được đa số ý kiến sẽ giữ được ghế cho đến mùa giải tới. Ba phương án được Red Issue đưa ra cho tương lai của David Moyes để NHM lựa chọn là “sa thải Moyes ngay lập tức”, “sa thải vào cuối mùa” hoặc “cho cơ hội đến mùa sau”.

Thật ngạc nhiên là chỉ có 7,26% số người tham gia cuộc thăm dò đồng ý với phương án đuổi việc HLV người Scotland ngay lập tức. Có 19,76% số CĐV MU tham gia cuộc thăm dò này kêu gọi BLĐ đội bóng sa thải ngay David Moyes. Đáng chú ý là có đến 79,28% số người tham gia mong nhà Glazer cho cựu HLV Everton cơ hội đến mùa giải 2014/15. 

Đây thật là một kết quả đáng ngạc nhiên của các CĐV Quỷ đỏ thành Manchester, bởi từ khi thay thế Sir Alex, HLV David Moyes đã để nhà ĐKVĐ MU tụt dốc không phanh với những trận thua liên tiếp. Đặc biệt, kể từ đầu năm 2014 đến nay, MU đã thua 3 thất bại liên tiếp trước Tottenham, Swansea và Sunderland, trước khi đánh bại Swansea 2-0 trong lần gặp lại ở Old Trafford đêm qua. 

Thông tin này sẽ giúp cho HLV người Scotland có thêm động lực để vượt qua quãng thời gian khó khăn này. “Chúng tôi phải đảm bảo rằng có thể mang đến một bước ngoặt, tự tạo ra may mắn, và tìm kiếm những phương cách để giành chiến thắng thuyết phục. Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ cải thiện phong độ trên sân nhà để Old Trafford lại trở thành nỗi sợ hãi của những đối thủ” - David Moyes chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục