Nam sinh lớp 9 đi xe đạp trộm cắp vàng

  • 21/09/2020 11:20
  • 0 bình luận
  • Mạnh Việt
  • In bài
ANTD.VN -  Lợi dụng gia đình chủ hiệu vàng ra sau nhà ăn cơm, một nam sinh lớp 9 ở Thanh Hóa đã lẻn vào cửa hàng cạy tủ trộm cắp vàng trị giá khoảng 400 triệu đồng.

Sáng 21-9, chỉ huy Công an xã Minh Khôi, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho hay đang tạm giữ nam sinh 14 tuổi là nghi phạm gây ra vụ trộm cắp vàng tại hiệu vàng Kim Long có địa chỉ tại xã Minh Khôi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 20-9. Thời điểm trên, gia đình chủ hiệu vàng đang ăn cơm trong nhà thì nghe tiếng động, chạy ra thì thấy một thanh niên đang cạy tủ trộm cắp vàng nên đã tri hô truy đuổi. Người này đã bỏ chạy nhưng sau đó đã bị người dân bắt giữ giao cho công an.

Nam sinh lớp 9 đi xe đạp trộm cắp vàng ảnh 1

Hình ảnh nam sinh trộm cắp hiệu vàng được cắt từ camera của gia đình chủ hiệu vàng

Nghi phạm này sau đó được xác đinh là nam sinh 14 tuổi, đang học lớp 9 tại trường THCS Minh Nghĩa, huyện Nông Cống. Được biết, gia đình nam sinh này sinh sống ở thôn Thống Nhất, cách hiệu vàng không xa.

Chủ hiệu vàng đã trích xuất lại camera an ninh, nhìn thấy nam sinh này bịt mặt, đeo găng tay, đi xe đạp tới hiệu vàng rồi gây ra vụ trộm cắp trên. Tổng số vàng mà nam sinh này trộm cắp được xác định khoảng 400 triệu đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT CAH Nông Cống đang thụ lý hồ sơ, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục