Nam công nhân sát hại chết đồng nghiệp chỉ vì nguyên nhân cỏn con

  • 10/10/2017 20:12
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTD.VN - Nghi ngờ đồng nghiệp cùng làm chung trong xưởng sắt lấy trộm chiếc quần lót của mình, nam công nhân đến gây sự rồi dùng kéo đâm chết đồng nghiệp và gây trọng thương cho một người khác.

Ngày 10-10, TAND Cấp cao TP.HCM xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo xin giảm án, tuyên phạt y án tử hình đối với  bị cáo Nguyễn Văn Khương (SN 1985, ngụ tỉnh Hậu Giang) về tội “giết người”.

Bị cáo Nguyễn Văn Khương tại tòa

Bị cáo Nguyễn Văn Khương tại tòa

Theo hồ sơ vụ án, tối 31-7-2016, Khương phát hiện bị mất chiếc quần lót để trong xưởng sắt. Nghi đồng nghiệp làm chung xưởng của mình là T.N.L (SN 1997, ngụ tỉnh  Bạc Liêu) lấy, nên Khương đi tìm L. để hỏi cho ra lẽ. Lúc này, L. đang ngồi nhậu cùng anh Hiệp (SN 1999, cùng quê Bạc Liêu) nên Hiệp đi cùng hai người này về xưởng để nói chuyện.

Trên đường đi về, Hiệp và Khương nảy sinh mâu thuẫn nên Hiệp dùng tay đấm vào ngực Khương. Sau đó, Hiệp và L. cùng nhau về chỗ quán cũ nhậu tiếp với những người bạn.

Khương bỏ về xưởng lấy một cây kéo quay lại chỗ quán nhậu đâm Hiệp một nhát trúng bụng. Khi nạn nhân vùng bỏ chạy, Khương đuổi theo đâm tiếp một nhát trúng lưng.

Chứng kiến sự việc, anh Thức (SN 1997, quê Bạc Liêu) từ trong quán nhậu chạy ra can ngăn cũng bị Khương dùng hung khí đâm trúng bụng gây trọng thương.

Sau khi gây án, Khương bỏ trốn khỏi hiện trường. Còn các nạn nhân, dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng anh Hiệp đã tử vong do vết thương quá nặng. Anh Thức bị thương tật lên tới 81%.

Sau một ngày gây án, Khương bị cơ quan Công an bắt khẩn cấp về hành vi giết người.

Tin cùng chuyên mục