Giết đồng nghiệp vì mất hy vọng vào cuộc sống

  • 25/11/2015 16:04
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Tokyo (Nhật Bản) cho biết, họ vừa bắt giữ một người đàn ông 29 tuổi bị tình nghi đã giết hại một thiếu nữ 17 tuổi.

Theo cảnh sát, nghi phạm tên Masahiro Aoki và nạn nhân Kana Iwase từng làm công việc bán thời gian cùng nhau tại một cửa hàng tiện lợi.

Hôm 12-11, mẹ của Iwase đã thông báo mất tích khi không thấy con gái đi học về. Đến 14-11, cảnh sát nhận được điện thoại của Aoki nói rằng anh ta vừa giết một cô gái. Khi cảnh sát tới căn hộ của Aoki, họ tìm thấy Iwase nằm chết trong bồn tắm. Aoki bị bắt tại nhà và bị buộc tội giết người. Trước đó, Aoki đã lấy 7.000 yên trong túi của Iwase.

Aoki khai với cảnh sát là đã cố tình gặp Iwase hôm 11-11 vì biết rõ lịch làm việc của cô. Anh ta tặng quà và hẹn gặp Iwase vào hôm 12-11 sau khi cô tan học. Sau đó, Aoki mời Iwase tới nhà mình chơi. Ngay khi Iwase bước vào nhà thì bị Aoki tấn công từ phía sau và siết cổ chết.

Aoki nói rằng cuộc sống khó khăn khiến anh ta từ bỏ mọi hy vọng và muốn kết thúc mọi thứ. Aoki còn nói thêm là đã muốn giết một ai đó từ lâu. Hiện cảnh sát đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo JT

Tin cùng chuyên mục