Music Home mùa 2 trở lại với những chân dung âm nhạc hàng đầu Việt Nam

  • 21/02/2020 11:32
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN -Truyền hình FPT vừa giới thiệu tới khán giả yêu nhạc chuỗi chương trình tiếp theo của Music Home live with Anh Em Band - Chuỗi chương trình concert âm nhạc tiên phong xu hướng livestream đưa mô hình “nhà hát internet” đến phòng khách của mọi nhà.

Sau 14 số đầu tiên, Music Home là những buổi diễn trực tiếp của ban nhạc Anh Em trong không gian studio với một ca sĩ tâm điểm, được trình chiếu trên Truyền hình FPT cũng như livestream trên mạng xã hội. Như vậy, người xem có thể thưởng thức trực tiếp qua TV hoặc trên các thiết bị di động thông minh.

Ban nhạc Anh Em

Ban nhạc Anh Em

Trong “phòng khách” của Music Home, ban nhạc sẽ chơi trực tiếp, ca sĩ sẽ phải hát live. Điều này đặt ra tiêu chuẩn cho những nghệ sĩ có thực lực. Đó là những giọng ca hàng đầu như Hà Trần, Tùng Dương, Trọng Tấn, Thu Phương, Thu Minh, Nguyên Thảo hay đến những cái tên tiệm cận diva như Uyên Linh, Văn Mai Hương và vô số nghệ sĩ trẻ được mến mộ như Lê Hiếu, Bùi Anh Tuấn, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu; những đại diện singer-songwriter như Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Lan Hương…

Cụ thể, mỗi tháng, vào ngày thứ 6 cuối cùng, Music Home sẽ giới thiệu một chân dung âm nhạc (ca sĩ/songwriter/band – nhóm nhạc) nổi tiếng, tài năng, có nội lực và đặc biệt là khả năng hát live. Những ca khúc làm nên tên tuổi của các khách mời sẽ được thể hiện hoàn toàn mới lạ khi được trình diễn trực tiếp cùng ban nhạc Anh Em và sự chỉ đạo của những nhà sản xuất âm nhạc tài hoa như Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên, Tuấn Nam…

Sau 14 số phát sóng, Music Home đã thu hút được hơn 25 triệu lượt xem trên ba hạ tầng: box, mạng xã hội và xem lại.

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc của chương trình, ở mùa 2, “phòng khách Music Home” sẽ xuất hiện từng cặp đôi. Trong đó, một trong hai nhân tố sẽ mang tính phát hiện với ý nghĩa trở thành sân chơi giới thiệu những nghệ sĩ trẻ, những phong cách âm nhạc mới.

Music Home mùa 2 trở lại với những chân dung âm nhạc hàng đầu Việt Nam

Đảm nhận vị trí Host Music Home mùa 2 không chỉ là “giáo sư” hóm hỉnh Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng mà sẽ có thêm những “người giấu mặt”. Bên cạnh đó, trong không gian ấm cúng như tại phòng khách nhà mình, host cùng các khách mời sẽ chia sẻ đến người yêu nhạc những câu chuyện lần đầu tiên được tiết lộ. Đây sẽ là cơ hội để các nghệ sĩ trẻ giới thiệu chân dung, giọng hát, phong cách và sản phẩm âm nhạc đến với đại chúng.

Music Home mùa 2 sẽ phát sóng số mở đầu vào hồi 20h30 ngày 28/2/2020. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình FPT tại mục Trực tiếp. 

Tin cùng chuyên mục