Một phụ nữ chết lõa thể trong nhà nghỉ

  • 18/09/2014 10:58
  • 2 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTĐ - CAQ Bắc Từ Liêm đang tập trung điều tra làm rõ vụ việc liên quan đến một người phụ nữ bị chết lõa thể trong một nhà nghỉ trên đường Phạm Tuấn Tài, thuộc địa phận phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Đêm 16-9, sau nhiều giờ không thấy vị khách nữ xuống trả phòng trong khi người đàn ông đi cùng đã rời nhà nghỉ từ lâu, nhân viên lên kiểm tra phát hiện người phụ nữ đã chết trong tình trạng lõa thể đã trình báo lực lượng công an.

Theo lời nhân chứng, chiều cùng ngày, người phụ nữ này đi cùng một người đàn ông đến thuê phòng. Cả 2 lên phòng nhưng không để lại giấy tờ tùy thân. Vài tiếng sau, người đàn ông ra khỏi nhà nghỉ. Đến 20h30, nhân viên không thấy khách trả phòng lên kiểm tra và phát hiện vị khách nữ chết trong tình trạng lõa thể.  

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, danh tính nạn nhân được xác định là Trần Hoài Ly (33 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội). Cơ quan công an đang phối hợp với pháp y để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân đồng thời truy tìm người đàn ông đi cùng để làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục