Minh Hằng kém phong độ vì đôi chân tập tễnh

  • 16/04/2012 09:39
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Gặp tai nạn trước đêm thi với cái chân đau và bị giãn dây chằng, nữ ca sĩ Minh Hằng đã trình diễn bài thi không được tốt như những đêm thi trước.
Lấy ý tưởng từ bộ phim Nụ hôn thần chết, Minh Hằng hóa thân thành cô học trò tuổi teen nhí nhảnh, trẻ trung. Mặc dù chân bị đau nhưng không thể phủ nhận nỗ lực của Minh Hằng khi cô thể hiện khá tốt các động tác chân. Giám khảo Khánh Thi cho rằng phần đầu của bài nhảy thể hiện rất đúng tinh thần và kĩ thuật của điệu Jive. Tuy nhiên vì đôi chân bị chấn thương, về cuối bài nhảy, phong độ của Minh Hằng bị giảm sút đáng kể, có đôi chỗ cô bị nhảy chệch nhạc.

Giám khảo Chí Anh thể hiện sự khâm phục và cảm thông đối với tinh thần thi đấu của Minh Hằng, và nói rằng, cách đây một thời gian, anh cũng bị một chấn thương nhỏ ở chân và đã phải nghỉ tập tới 3 tháng, vậy mà Minh Hằng đã diễn được như vậy là đáng khen ngợi. Và với sự "vượt lên chính mình", Minh Hằng nhận được 32 điểm, cô đã xuất sắc lọt vào vòng sau của cuộc thi.


Minh Hằng cùng bạn nhảy cũng là cặp thí sinh nhận được giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất trong liveshow thứ 3 với 52, 61 % tin nhắn bình chọn.

Điểm số cao nhất trong đêm thi này thuộc về Trương Nam Thành, với 38 điểm. Trương Nam Thành cũng là thí sinh đầu tiên nhận được điểm 10 từ BGK và có số điểm khá cao trong đêm thi trước. Với vóc dáng chuẩn của một người mẫu, Trương Nam Thành đã thể hiện những bước nhảy Tango không chê vào đâu được. 


Ngoài ra, anh cũng thực hiện những động tác bê đỡ khá tốt do có thể lực. Nam Thành đã nhận được nhiều lời khen từ BGK. Thậm chí giám khảo Khánh Thi đã bắt tay anh để thể hiện sự thích thú với phần biểu diễn của Trương Nam Thành. 

Từng được coi là "thảm họa" dancesport, Quách Ngọc Ngoan đã "lột xác" ngoại mục và có màn thi đẹp nhất từ đầu cuộc thi đến giờ. Phần trình diễn của anh được các giảm khảo đánh giá khá cao, tuy nhiên hầu hết các giám khảo cho rằng, bài nhảy bài nhảy của Ngọc Ngoan hơi ngắn trong khi BGK lại muốn xem nhiều hơn nữa. Giám khảo Khánh Thi thì cho rằng Ngọc Ngoan có một sự lột xác rõ rệt, bước nhảy của anh tuy ngắn nhưng đúng kĩ thuật.

Huỳnh Đông từng là thí sinh nhận được nhiều lời khen của BGK, và trong phần thi đêm nay, các giám khảo cũng đã dành nhiều lời khen tặng cho Huỳnh Đông. Giám khảo Quốc Bảo một lần nữa khẳng định rằng, "anh sẽ vẫn là fan của em", giám khảo Khánh Thi cũng hài hước rằng, Huỳnh Đông nhảy tốt, xứng đáng là "superman". Đạo diễn Việt Tú và Chí Anh thì cho rằng, động tác của Huỳnh Đông tốt nhưng chưa thực sự tự tin như các đêm thi trước. Và 33 là số điểm của Huỳnh Đông cùng bạn nhảy Rusia nhận được.

Đến cuộc thi với lợi thế về hình thế, Anh Thư đã hơi "liều mạng" khi nhảy Tango trên nền nhạc nổi tiếng ca khúc Bad romance của Lady Gaga. Kết thúc phần thi, Anh Thư nhận được khá nhiều lời khen của BGK. Giám khảo Chí Anh cho rằng điệu Tango này là điệu nhảy thực sự dành cho Anh Thư mặc dù 2 đêm trước, anh thấy Anh Thư nhảy chưa được tốt. Còn giám khảo Việt Tú thì cho rằng, Anh Thư hơi mạo hiểm khi chọn ca khúc nổi tiếng này của Lady, vì Anh Thư và Lady hoàn toàn trái ngược nhau từ phong cách tới trang phục biểu diễn. Anh cũng nhắn nhủ rằng, chỉ cần Anh Thư là Anh Thư thôi thì bài thi sẽ thành công hơn.

Biểu diễn cuối chương trình, diễn viên Vân Trang và bạn nhảy Vasil đã khuấy động lại không khí Bước nhảy hoàn vũ bằng vũ điệu Jive nóng bỏng, sôi động. Mặc dù các vị giám khảo cho rằng tinh thần của Vân Trang chưa thực sự tốt, chưa đúng điểm rơi phong độ nhưng những gì cô thể hiện tối nay vẫn nhận được nhiều sự cỗ vũ của khán giả. Và với số điểm 35, Vân Trang tiếp tục lọt vào vòng trong của cuộc thi. Sau đêm thi này, Tuấn Tú là thí sinh tiếp theo phải rời cuộc thi. Bước nhảy hoàn vũ còn lại 8 cặp thí sinh. 8 cặp đôi này sẽ tiếp tục tranh tài vào đêm thi tới, ngày 22-4.

Tin cùng chuyên mục