MC Thanh Mai "tất tả" ra Hà Nội chấm thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

  • 22/08/2015 16:05
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Vì phải hoàn thành công việc, MC Thanh Mai đã phải đáp chuyến bay khá muộn ra Hà Nội để chấm thi cho cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. 

Tối 21-8, Vì hoàn thành công việc khá muộn nên MC Thanh Mai phải đáp chuyến bay muộn đến Hà Nội để chuẩn bị cho sơ khảo phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thanh Mai cho biết, chị đã phải tranh thủ từng giây vì sợ trễ giờ bay. Thạc sĩ mỹ thuật Sĩ Hoàng và nhiếp ảnh gia Quốc Huy cũng đã không ngần ngại chờ đợi Thanh Mai để có thể đi cùng nhau. 

MC Thanh Mai rất chú ý đến phong cách thời trang khi xuất hiện ở nơi công cộng nên bộ váy trắng thanh lịch, chiếc áo khoác ngoài khá lạ mắt, mũ rộng vành đã khiến chị nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Sự duyên dáng của Thanh Mai đã được ghi lại bằng những khuôn ảnh đẹp đầy ngẫu hứng trước giờ bay. 

Nối tiếp hành trình tìm kiếm nhan sắc đại diện phụ nữ Việt Nam hiện đại, cuộc thi "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" sẽ đến với thủ đô Hà Nội tổ chức vòng thi sơ tuyển và sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra vào 22 - 23-08. Ban giám khảo cũng tiếp tục chọn 35 thí sinh xuất sắc nhất. Họ cùng các người đẹp phía Nam sẽ bước vào vòng bán kết tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Ngoài các giải thưởng chính và giải phụ do giám khảo chấm, ban tổ chức còn công bố giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” bằng việc bình chọn qua hệ thống tin nhắn. Bên cạnh đó, là chương trình dự đoán top 45 vào vòng chung kết qua tổng đài 8355. Phần bình chọn sẽ chính thức được khởi động sau khi có danh sách 70 thí sinh lọt vào vòng bán kết.

Một số hình ảnh của MC Thanh Mai tại sân bay Tân Sơn Nhất TP Hồ Chí Minh:

MC Thanh Mai "tất tả" ra Hà Nội chấm thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam ảnh 1


MC Thanh Mai "tất tả" ra Hà Nội chấm thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam ảnh 2


MC Thanh Mai "tất tả" ra Hà Nội chấm thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam ảnh 3


MC Thanh Mai "tất tả" ra Hà Nội chấm thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam ảnh 4


MC Thanh Mai "tất tả" ra Hà Nội chấm thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam ảnh 5


MC Thanh Mai "tất tả" ra Hà Nội chấm thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam ảnh 6

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Thanh Mai và nhiếp ảnh gia Quốc Huy (Từ trái qua)

Tin cùng chuyên mục