MC Thanh Bạch chạnh lòng khi chia sẻ nghề với các học trò nhí

  • 05/08/2015 14:13
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Lần đầu "đứng lớp" hướng dẫn các bé trong chương trình "The Kid host - Người dẫn chương trình tương lai" những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một người dẫn chương trình, MC Thanh Bạch không giấu được nước mắt khi trải lòng về nghề.  
Nhận lời mời tham gia hướng dẫn cho "lớp học" của chương trình "The Kid host - Người dẫn chương trình tương lai" do MC Quỳnh Hương làm chủ trì, Thanh Bạch không chỉ tỏ ra hào hứng mà còn hết mình chỉ dẫn các học trò nhí về kỹ năng diễn đạt trước công chúng. Để các bé vốn đang tuổi hồn nhiên, tinh nghịch có thể tiếp thu nhiều nhất những kiến thức, kinh nghiệm mà anh truyền đạt, Thanh Bạch đã phải vận dụng hết "tâm hồn trẻ thơ" của mình để chia sẻ. Cũng trong chương trình, khán giả có dịp hiểu hơn về Thanh Bạch, một MC hoạt ngôn, dí dỏm những cũng rất nghiêm khắc khi đứng lớp. Trong vai thầy giáo dạy các bé dẫn chương trình, Thanh Bạch "biến" thành con người đa tính cách với nhiều sắc thái biểu khác nhau. 

MC Thanh Bạch chạnh lòng khi chia sẻ nghề với các học trò nhí

Sau khi phân tích cho các học trò nhí hiểu về tầm quan trọng của việc học trong bất cứ nghề gì, Thanh Bạch cũng kể về môi trường học tập còn quá khó khăn của mình và các bạn đồng nghiệp trong thời chiến. Nói đến đây, anh không kìm được dòng nước mắt khiến cả trường quay lặng đi…

Vì bản thân và nhiều bạn bè cùng trang lứa không may mắn có được môi trường học tập tốt như thời bây giờ nên Thanh Bạch luôn muốn các bé của The Kid Host tận dụng môi trường học tập và rèn luyện tốt này để tự tin nói chuyện trước công chúng như vậy mới có được nhiều cơ hội tốt trong tương lai. Kết thúc buổi học, Thanh Bạch cùng các học trò nhí tặng nhau điệu nhảy chicken dance cực vui nhộn, thay lời chia tay. Buổi học về Diễn đạt trước công chúng do MC Thanh Bạch trực tiếp giảng dạy sẽ lên sóng HTV9 vào ngày 7-8.

Sau buổi học với MC Thanh Bạch, các bé của The Kid Host sẽ cùng trải qua ‘bài tập thử thách’ là giới thiệu các chủ đề về sách, phim và âm nhạc. Bất ngờ, trong phần bài tập này, hai nhân vật được các em nhỏ đặc biệt yêu thích nhất là Nguyễn Nhật Ánh và Sơn Tùng M-TP. Trong đó, bé Lềnh Tú Khiêm không chỉ thể hiện ca khúc của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP mà còn nhảy, giả bộ động tác cùng tuyên bố: “Chúng mình đều mê nhạc của Sơn Tùng M-TP. Anh là một ca sĩ rất đẹp trai, sôi động và rất tinh nghịch. Vậy nên, những ai tinh nghịch cũng nên nghe nhạc của anh Sơn Tùng M-TP để thỏa chí nhé!” 

Một số hình ảnh của Thanh Bạch và các "MC nhí": 

MC Thanh Bạch chạnh lòng khi chia sẻ nghề với các học trò nhí

MC Thanh Bạch chạnh lòng khi chia sẻ nghề với các học trò nhí ảnh 3


MC Thanh Bạch chạnh lòng khi chia sẻ nghề với các học trò nhí ảnh 4


MC Thanh Bạch chạnh lòng khi chia sẻ nghề với các học trò nhí ảnh 5


MC Thanh Bạch chạnh lòng khi chia sẻ nghề với các học trò nhí ảnh 6

Tin cùng chuyên mục