MC Kim Trang “thả dáng” kiêu kỳ với đầm vàng rực rỡ

  • 10/03/2015 15:42
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Bảo Lê)
  • In bài
ANTĐ - Những tình cảm và lời khen ngợi từ công chúng chính là động lực để cô MC đa tài Kim Trang liên tục cho ra mắt công chúng những bộ hình đẹp.


MC Kim Trang “thả dáng” kiêu kỳ với đầm vàng rực rỡ ảnh 1Là một nữ MC tài hoa được nhiều khán giả yêu mến, Kim Trang còn gây ấn tượng với công chúng trong vai trò một người mẫu ảnh.
MC Kim Trang “thả dáng” kiêu kỳ với đầm vàng rực rỡ ảnh 2Có một điều đặc biệt ở nữ biên tập viên Đài Truyền hình Đồng Nai, đó là cô sở hữu vẻ đẹp vừa mang nét phúc hậu truyền thống nhưng cũng rất “sang chảnh” hiện đại.
MC Kim Trang “thả dáng” kiêu kỳ với đầm vàng rực rỡ ảnh 3Chính vì vậy, cùng với sự hỗ trợ của ê-kip đạo diễn hình ảnh Bầu Hoà, chuyên gia trang điểm Nghíp và nhiếp ảnh gia Bảo Lê, Kim Trang liên tục gửi tới công chúng những bộ hình đẹp mắt nhưng cũng hết sức độc đáo.
MC Kim Trang “thả dáng” kiêu kỳ với đầm vàng rực rỡ ảnh 4Trong bộ đầm vàng rực rỡ, MC Kim Trang “thả dáng” kiêu kỳ bên cây cầu Mống bắc qua dòng sông Bến Nghé - một điểm hẹn hò được yêu thích của giới trẻ Sài thành.
MC Kim Trang “thả dáng” kiêu kỳ với đầm vàng rực rỡ ảnh 5Với bộ trang phục được thiết kế tinh tế bởi NTK Lê Thanh Hoà, Kim Trang như toát lên sức hút mê hoặc với người yêu cái đẹp.
MC Kim Trang “thả dáng” kiêu kỳ với đầm vàng rực rỡ ảnh 6Những góc ảnh đa dạng của nhiếp ảnh gia Bảo Lê mang tới cho Kim Trang hình ảnh mới lạ với vẻ đẹp đỏng đảnh của quý cô sang chảnh.
MC Kim Trang “thả dáng” kiêu kỳ với đầm vàng rực rỡ ảnh 7Được biết, thời gian này Kim Trang đang tập trung phần lớn thời gian cho việc học tập của mình đồng thời vẫn đảm bảo hoàn thành tốt công việc của cô ở Đài Truyền hình Đồng Nai.​

Tin cùng chuyên mục