Xe+

Do chỉ là bản nâng cấp mà CX-3 không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ, trong đó có thể kể đến các thanh kim loại nằm ngang trên lưới tản nhiệt đã được ghép cặp vào nhau, viền tản nhiệt cũng sắc nét hơn và thêm nhiều chi tiết mạ chrome.
Viển cửa sổ và đèn sương mù sử dụng tông màu đen, trong khi đèn hậu đã chuyển sang kiểu bóng tròn thay vì hình như nhật như trước.
Xe được trang bị la-zăng hợp kim 18 inch, ngoài ra nước sơn đỏ Soul Red từng độc quyền trên CX-5 và MX-5 Miata cũng đã xuất hiện trên CX-3.
Bên trong nội thất, Mazda CX-3 đã loại bỏ kiểu phanh tay mà thay bằng loại điện tử, từ đó biến khu điều khiển trung tâm trở nên đơn giản hơn.
Ghế trước được tăng kích cỡ nên đã trở nên thoải mái hơn, trong khi ghế sau có thêm tựa tay và khay để cốc.
Mazda CX-3 cũng sẽ hạn chế được nhiều tiếng ổn hơn từ bên ngoài nhờ việc cải thiện độ dày của cửa xe và cửa kính.
Những phiên bản cao nhất của xe CX-3 sẽ được bọc da toàn bộ với tông màu đen hoặc trắng
Không có sự thay đổi về động cơ CX-3 2019 khi nó vẫn dùng loại SkyActiv-G 4 xilanh 2.0 lít nhưng cả công suất lẫn mô-men xoắn đều được cải thiện lên 148 mã lực và 201 Nm.
Mazda đã khẳng định rằng, động cơ này chắc chắn cho hiệu suất nhiên liệu tốt hơn và cũng bền hơn nhờ giảm thiểu ma sát vận hành bên trong.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Mazda CX-3 2019 đẹp long lanh tại triển lãm ô-tô New York

  • 01/04/2018 15:14
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Mặc dù mới ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của CX-3 cách đây không lâu nhưng Mazda vẫn quyết định trình làng bản nâng cấp tại triển lãm ô-tô New York. 

Theo Motor1

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC