Mãi mãi là niềm tin của nhân dân

  • 17/01/2014 06:57
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Tài Học
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Giám đốc CATP Hà Nội / Ban chỉ huy CAH Thanh Trì

Vừa qua, tôi chở vợ về quê qua đoạn đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì thì bị 1 đối tượng đi xe máy  cướp giật túi xách của vợ, bên trong đựng một số tài sản trị giá trên 23 triệu đồng.

Khi tới trình báo Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAH Thanh Trì, tôi không nhớ được đặc điểm đối tượng cũng như  phương tiện xe máy đối tượng sử dụng. Vậy mà, sau một thời gian ngắn, gia đình tôi nhận được thông báo của Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAH Thanh Trì về kết quả đã điều tra, làm rõ và bắt giữ thủ phạm cướp giật tài sản; thu hồi tài sản để trả lại cho gia đình.

Tin vui bất ngờ khiến gia đình chúng tôi vô cùng phấn khởi trước tinh thần trách nhiệm và sự giỏi giang, quyết tâm phá án đến cùng của lực lượng công an, tội phạm được đưa ra xử lý trước pháp luật, đem lại hạnh phúc cho gia đình tôi nói riêng và sự bình yên của nhân dân nói chung. 

Nay tôi viết thư này bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc của gia đình đến ông Giám đốc CATP Hà Nội, Ban chỉ huy CAH Thanh Trì đã giáo dục, rèn luyện những CBCS Công an tài giỏi, tận tụy vì nhân dân phục vụ. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, mãi mãi là niềm tin cậy của nhân dân. 

(Cán bộ hưu trí tại thị trấn Văn Điển)

Tin cùng chuyên mục