Ma cà rồng Edward kết hôn với Bella

  • 02/11/2011 12:26
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Phần 1 của tập phim Hừng đông (Beaking Dawn), tập phim cuối của seri phim ăn khách "Chạng vạng" sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 18-11 tới đây.
Ma cà rồng Edward kết hôn với Bella ảnh 1

Trong phần mới này, cặp đôi Edward và Bella đã quyết định kết hôn, nhưng không phải tất cả mọi chuyện đều suôn sẻ như họ mong muốn.

Ma cà rồng Edward kết hôn với Bella ảnh 2
Renesmee - cô con gái nửa người nửa ma cà rồng của họ - bắt đầu khởi động một chuỗi sự kiện nguy hiểm, đẩy gia đình Cullen và đồng minh của họ vào thế phải chống lại Volturi và gây ra một cuộc chiến toàn diện.
Ma cà rồng Edward kết hôn với Bella ảnh 3
Anh chàng người sói Jacob Black cảm thấy phẫn nộ vì sự việc này cộng thêm sự hình thành của đứa trẻ ma cà rồng của cặp vợ chồng trẻ sẽ đẩy bộ phim lên một cao trào mới.
Ma cà rồng Edward kết hôn với Bella ảnh 4

Bella đau đớn, quằn quại cùng bào thai. Còn Edward thì rơi vào trạng thái hỗn loạn cảm xúc khi biết vợ sẵn sàng từ bỏ mạng sống để sinh con mà không thèm để tâm tới tình cảm của mình. Gương mặt của Edward lộ rõ sự lo lắng, đau khổ khi nhìn Bella la hét, lăn lộn trên sàn nhà.

Ma cà rồng Edward kết hôn với Bella ảnh 5

Bản ballad lãng mạn "Flightless Bird, American Mouth" xuất hiện trong cảnh dạ tiệc ở cuối phần một "Chạng vạng" sẽ được phối lại để sử dụng trong cảnh đám cưới Edward và Bella.

Trailer phim

Tin cùng chuyên mục