Lực lượng 141 xử phạt nhiều trường hợp vi phạm giao thông đêm Trung thu

  • 22/09/2021 09:43
  • 0 bình luận
  • Mai Hà
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách theo Chỉ thị 22/CT-UBND của UBND TP Hà Nội, lượng người đổ ra đường tăng đột biến. Nhiều đối tượng có tâm lý chủ quan, không đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông. Trong đêm Trung thu, lực lượng cảnh sát 141 đã xử lý nhiều trường hợp vi phạm.

Tối 21/9, trên nhiều tuyến phố trung tâm của Hà Nội, lượng người xuống đường trong đêm Trung thu tăng đột biến. Công an thành phố đã bố trí nhiều chốt liên ngành 141 để tăng cường kiểm tra, kiểm soát phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an ninh trật tự.

Lực lượng 141 xử phạt nhiều trường hợp vi phạm giao thông đêm Trung thu ảnh 1

Nhiều thanh niên không đội mũ bảo hiểm quay đầu xe bỏ chạy khi gặp lực lượng 141

Theo ghi nhận của phóng viên ANTĐ, đêm Trung thu, tại chốt Y13/141 do Đại úy Nguyễn Minh Tiệp làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Kim Mã - Giang Văn Minh đã xử phạt nhiều trường hợp không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Lực lượng 141 xử phạt nhiều trường hợp vi phạm giao thông đêm Trung thu ảnh 2

Tổ công tác Y13/141 xử phạt nhiều trường hợp không đội mũ bảo hiểm

Lực lượng 141 xử phạt nhiều trường hợp vi phạm giao thông đêm Trung thu ảnh 3

Nhiều thanh niên quay đầu xe, chạy ngược chiều bất chấp nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Đại úy Nguyễn Minh Tiệp, tổ trưởng tổ Y13/141 cho biết: Đêm Trung thu, lượng người tham gia giao thông tăng đột biến, nhất là giới trẻ đi chơi Trung thu. Tổ công tác đã phải xử phạt nhiều trường hợp không đội mũ bảo hiểm. Nhiều thanh niên không đội mũ bảo hiểm khi thấy lực lượng 141 đã quay đầu xe, chạy ngược chiều bất chấp nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Trong đó tổ công tác phát hiện, bàn giao một xe máy không rõ nguồn gốc”.

Lãnh đạo phòng CSGT, Công an Hà Nội cho biết: Trong những ngày tới sẽ triển khai các tổ công tác 141, các tổ tuần tra lưu động, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ.

Tin cùng chuyên mục