Lừa lấy trộm xe máy của bạn gái mới quen

  • 20/07/2014 16:02
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Do có tính toán từ trước nên trong một lần mượn xe của chị Hằng, Bộ đã đánh thêm một chiếc chìa khóa. Khi được bạn gái mới nhờ đem xe đi gửi, Bộ đồng ý ngay lập tức và đưa cô bạn gái này đến gửi xe ở chỗ quen để dễ trộm cắp.

Ngày 19-7, Công an Kim Giang – quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội tiếp nhận đơn trình báo của bị hại là chị Nguyễn Thị Hằng, SN 1989, trú tại Bút Sơn, Thanh Hóa về việc bị mất chiếc xe máy.

Trước đó, chị Hằng có việc phải về quên nên đã nhờ người bạn mới quen là Vũ Tiến Bộ, SN 1987, trú tại xã Kim Xuyến, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, hiện đang thuê trọ tại ngõ 317 phố Bùi Xương Trạch, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đem xe đi gửi.

Lừa lấy trộm xe máy của bạn gái mới quen ảnh 1
Đối tượng Vũ Tiến Bộ

Riêng Bộ, đã có tính toán từ trước nên trong một lần mượn xe của chị Hẳng, Bộ đã lén đánh một chiếc chìa khóa mới. Khi được chị Hằng nhờ, đối tượng đồng ý ngay và đưa chị Hằng đến gửi xe ở một nhà dân trên địa bàn phường Kim Giang. Sau khi lấy vé xe xong, Bộ đưa cả chìa khóa, vé xe và còn đưa chị Hằng ra bến xe bắt xe khách về quê. Sau đó, Bộ quay trở lại lấy xe.

Do đã quá thân quen với nơi gửi xe này nên Bộ dễ dàng lấy được xe của chị Hằng ra ngoài. Lấy được xe, Bộ mang đi cầm cố tại một cửa hiệu cầm đồ trên đường Láng, quận Đống Đa với giá 3tr đồng.

Sau khi nhận được trình báo của chị Hằng, chỉ trong vòng 3h đồng hồ, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Kim Giang đã bắt giữ đối tượng Vũ Tiến Bộ, thu hồi chiếc xe của nạn nhân.

Công an phường Kim Giang đã làm thủ tục bàn giao đối tượng cho Công an quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục